Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai

Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai
HHT - Trong bộ ảnh gia đình vừa mới ra mắt, Thúy Diễm luôn tươi cười, hạnh phúc, ánh mắt ánh lên vẻ mãn nguyện khi được ở bên cạnh chồng và con trai.

Ra đời cách đây hơn 2 tháng, cậu bé Lương Thế Bảo, nickname là Bảo Bảo, con trai của Lương Thế ThànhThúy Diễm, luôn được xem là tâm điểm đáng chú ý trong đời sống hôn nhân ngọt ngào và êm ấm của cặp đôi này. Và mới đây, Thúy Diễm lại cùng chồng là Lương Thế Thành quyết định chụp thêm một bộ ảnh gia đình nho nhỏ nữa để lưu lại làm kỷ niệm và để khoe với các khán giả. Cô muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất, tuyệt vời nhất và ấm áp nhất trong hành trình nuôi dưỡng con trai.  

Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai ảnh 1

Thúy Diễm chia sẻ, ở thời điểm hiện tại cả cô và chồng đều gần như dành hết 99% thời gian và sự chú tâm của mình cho bé Bảo Bảo. Cả hai đã gác lại khá nhiều dự án nghệ thuật trong thời gian gần đây, nhưng cô tin rằng khán giả sẽ không quên mình hay cả Lương Thế Thành. Bởi nữ diễn viên biết khán giả sẽ hiểu cho mình và ủng hộ cô để cô có thể toàn tâm toàn ý làm mẹ. Hơn 2 tháng khi con ra đời, Lương Thế Thành vừa chăm con vừa chạy đi đóng phim để thêm thu nhập lo cho hai mẹ con có cuộc sống sung túc, bình an.

Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai ảnh 2
Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai ảnh 3

Sinh con chưa lâu, Thúy Diễm cho biết cho đến hiện tại cô vẫn còn thấy lâng lâng khi nghĩ về việc mình đã chính thức làm mẹ. Với Thúy Diễm, thiên chức này là một điều vô cùng thiêng liêng và còn khiến cho cô hạnh phúc hơn gấp bội so với trước đây. Trong những bức hình, Thúy Diễm lúc nào cũng tươi cười một cách ngọt ngào và vô cùng viên mãn. 

Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai ảnh 4

Thúy DiễmLương Thế Thành đã dành khá nhiều thời gian để tham khảo kiến thức từ sách vở, báo chí và những người đi trước trong thời gian qua. Cả hai cũng khá tự tin khi nhắc đến việc chăm con nhưng cặp đôi đều biết đây chắc chắn sẽ không hề là một chuyện đơn giản. Cả cô và chồng đều sẽ phải luôn cố gắng yêu thương, chăm sóc và nắm tay nhau mỗi ngày để xây dựng tổ ấm bền chặt hơn, làm chỗ dựa tinh thần cho bé Bảo Bảo sau này.

Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai ảnh 5
Thúy Diễm làm “rụng tim” khán giả trong bộ ảnh hạnh phúc bên Lương Thế Thành và con trai ảnh 6

Thúy Diễm bật mí, cô cảm thấy bản thân rất may mắn khi có được một người chồng tận tâm và thấu hiểu như Lương Thế Thành. Nam diễn viên lúc nào cũng chiều chuộng, thương yêu và chủ động giúp đỡ, san sẻ cùng vợ trong việc chăm sóc con cái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm