Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt

Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt
HHT - Đôi vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã dẫn cậu con trai cưng đi "hóng gió" Đà Lạt sau khi đóng máy phim.

Những ngày vừa qua, cặp đôi diễn viên Thúy Diễm – Lương Thế Thành khá bận rộn với những dự án phim ảnh, đặc biệt là khi cả hai đang cùng theo đuổi vai diễn trong đoàn phim Mẹ ghẻ với khá nhiều cảnh quay được thực hiện tại Đà Lạt xanh mát. Quãng thời gian đi phim này, Thúy DiễmLương Thế Thành phải nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ để trông nom cậu quý tử Bảo Bảo.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt ảnh 1
Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt ảnh 2

Cả hai dù rất tập trung cho công việc để có thể hóa thân vào nhân vật một cách tròn trịa, nhưng là một người mẹ, Thúy Diễm cũng khá là nôn nóng được gặp lại cậu con trai bảo bối của mình. Chính vì vậy mà khi đoàn phim vừa đóng máy, bố mẹ chồng của Thúy Diễm đã ẵm cả cậu nhóc cháu nội Bảo Bảo lên Đà Lạt chứ không đợi đến lúc cả hai trở về Sài Gòn. Tranh thủ dịp này, Thúy DiễmLương Thế Thành đã đưa cậu con trai của mình “hóng gió” Đà Lạt và chụp một bộ ảnh lưu niệm khá ấm cúng, ngọt ngào của cả gia đình.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt ảnh 3
Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt ảnh 4

Thúy Diễm bật mí, ngay từ nhỏ, cả hai đã cho bé Bảo Bảo đi đây đi đó, tiếp xúc mọi nơi khá nhiều nên Đà Lạt cũng không có gì quá lạ lẫm với cậu bé nữa. Tuy vậy, có lẽ chính nhờ thời tiết mát mẻ, trong lành mà dù Bảo Bảo phải đi một quãng đường xa lên “thăm” bố mẹ nhưng cậu nhóc lại không hề quấy khóc chút nào. 

Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt ảnh 5
Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt ảnh 6

Thúy Diễm cho biết, công việc dù căng thẳng, mệt mỏi đến đâu, chỉ cần được ở bên chồng và con là cô đã đủ để cảm thấy mọi muộn phiền, mệt mỏi tan biến. Càng ở bên gia đình lại càng cười vui và rạng rỡ nhiều hơn, có lẽ đó chính là bí quyết để cô có thể giữ được vẻ tươi trẻ.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhỏ tại Đà Lạt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm