Thùy Tiên hé lộ trang phục truyền thống khi vừa lọt Top 8 nổi bật "Miss International 2018"

Thùy Tiên hé lộ trang phục truyền thống khi vừa lọt Top 8 nổi bật "Miss International 2018"
HHT - Nhan sắc đại diện cho Việt Nam tại "Miss International 2018" - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa hé lộ bộ Quốc phục mà mình sẽ trình diễn tại cuộc thi này.

Sau quá trình chuẩn bị gấp rút, Thùy Tiên cùng ê-kíp đã hoàn thiện bộ Quốc phục với chủ đề Việt Nam - Nước non ngàn dặm trên nền tảng chiếc Áo dài Việt Nam duyên dáng trong bộ hình và clip hậu trường được thực hiện trước ngày sang Nhật.

Thùy Tiên hé lộ trang phục truyền thống khi vừa lọt Top 8 nổi bật "Miss International 2018" ảnh 1
Qua bàn tay tài hoa của NTK Việt Hùng, những danh lam thắng cảnh mọi miền Tổ quốc hiện lên sống động trên tà áo qua nét vẽ nghệ thuật của những hoạ sĩ lành nghề.

Cùng chiếc mấn lấy Hoa Sen làm chủ đề, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Hoa Sen vàng chiếu sáng lung linh được những người thợ thủ công cần mẫn đắp nối tạo hiệu ứng 3D cùng hằng trăm hạt pha lê kết bằng tay tỉ mỉ ngày đêm. Bộ trang phục với đầu đội khăn vấn kết hợp với trâm cài lược dắt như hình ảnh Hoàng hậu ngày tấn phong ngôi vị. Tất cả được truyền tải lên bộ quốc phục lần này, với hy vọng cô gái Thùy Tiên sẽ mang sắc vóc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.”

Thùy Tiên hé lộ trang phục truyền thống khi vừa lọt Top 8 nổi bật "Miss International 2018" ảnh 2
Thùy Tiên trông nữ tính nhưng không kém phần nghiêm trang khi khoác lên bộ Quốc Phục mượn hình ảnh của chiếc Áo dài Nữ sinh trắng tinh khôi.

Ở thời điểm hiện tại, thông qua các hoạt động giao lưu cũng như trải nghiệm cùng nhau suốt gần 3 tuần, Thùy Tiên đã lội ngược dòng trở lại bảng xếp hạng Miss International 2018 và được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology bình chọn đứng top 8 nổi bật, ngay thời điểm cô tung bộ hình quốc phục của mình.

Thùy Tiên hé lộ trang phục truyền thống khi vừa lọt Top 8 nổi bật "Miss International 2018" ảnh 3
Thùy Tiên lọt vào top 8 nhan sắc nổi bật tại Miss International 2018 do chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missology bình chọn.

Cùng với phần thi bikini và dạ hội, phần thi Quốc phục sẽ được đồng loạt diễn ra vào ngày chung kết 9/11 tới đây. Có thể thấy, với sự nỗ lực của mình, Thuỳ Tiên là một gương mặt rất đáng để người hâm mộ nước nhà kỳ vọng.

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm