Tia sét kỳ ảo trong mưa: Sét đánh ngang bầu trời, uốn lượn tạo thành hình trái tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi mưa dông đang xảy ra vào buổi đêm, một tia sét đã đánh ngang bầu trời, mà điều thú vị là nó tạo thành hình một trái tim nhỏ xinh, khiến cư dân mạng nhận xét là “dù đáng sợ nhưng cũng đẹp kỳ ảo”.

Bang Uttar Pradesh ở Ấn Độ đã có mưa lớn kéo dài từ đêm Chủ Nhật đến ngày thứ Hai (11/9), trong mưa có nhiều sấm sét khiến nhiều người miêu tả rằng họ ngồi trong nhà mà không dám nhìn ra ngoài trời vì sợ. Nhiều khu vực đã ngập lụt nặng.

Tuy nhiên, có những người vẫn thích ghi lại những hình ảnh mưa gió và vì vậy, họ đã chứng kiến một tia sét rất kỳ lạ. Tia sét này đánh ngang qua bầu trời, rồi lượn một vòng nhỏ và tạo thành hình một trái tim.

Đây là video:

Nguồn: Rajeev Mullick.

Theo người ghi lại hình ảnh này thì tia sét hình trái tim xuất hiện vào khoảng hơn 3h sáng ngày 11/9, lúc đó “mưa to và đáng sợ chưa từng thấy”.

Thực tế, mưa dông và sấm chớp là khá phổ biến ở Ấn Độ vào khoảng tháng 6 đến tháng 9 hằng năm. Tình trạng thời tiết này là rất cần thiết để bổ sung nguồn cung cấp nước cho các khu vực, tuy nhiên cũng nhiều lần gây thiệt hại nặng nề về tài sản, thậm chí về người.

Ấn Độ cũng là đất nước hay có sét, có những năm có hàng ngàn người thiệt mạng do bị sét đánh, theo trang ARY News TV.

Đây là video ngập lụt ở sân bay Lucknow (Uttar Pradesh, Ấn Độ) vào ngày 10/9:

Nguồn: Weatherman Shubham.

Cũng giống như nhiều nơi khác ở châu Á, Ấn Độ sẽ có mưa ở nhiều khu vực, kéo dài đến khoảng 15/9, theo Cơ quan Khí tượng Ấn Độ (IMD). Mưa to đến rất to có thể sẽ khiến một số nơi bị cô lập do ngập lụt nặng. Ngoài ra còn có dông, lốc, sét ở nhiều nơi và gió mạnh lên đến 40 - 50 km/h, nên IMD khuyến cáo người dân hạn chế ra ngoài.

Tia sét kỳ ảo trong mưa: Sét đánh ngang bầu trời, uốn lượn tạo thành hình trái tim ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm