Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thủ vai nam chính trong phim "Dân Chơi Không Sợ Con Rơi", Tiến Luật thể hiện khía cạnh mới mẻ cho người xem với những phân cảnh hành động đu xe, nhảy cầu đầy mạo hiểm.

Bên cạnh chất hài hước quen thuộc, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi hứa hẹn mang đến cho khán giả sự xúc động ý nghĩa về tình thân gia đình. Ngoài ra, bộ phim cũng đầu tư yếu tố hành động để khán giả có thêm trải nghiệm khi thưởng thức phim. Trong phim, nam chính Quân (Tiến Luật) từ một chàng trai vô công rỗi nghề đã phải liều mình đi làm diễn viên đóng thế để có tiền nuôi “con rơi”. Tình huống đặc biệt này chính là nguồn cơn cho những phân cảnh hành động máu lửa của Tiến Luật.

Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 1

Tiến Luật chia sẻ, anh chưa bao giờ nhận bất cứ vai diễn nào có nhiều cảnh hành động như Quân của Dân Chơi Không Sợ Con Rơi. Vốn khá “nhát”, lại không thuộc tuýp người thích thể thao nên những phân cảnh này quả thực là thử thách đối với nam diễn viên.

Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 2
Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 3

Tiến Luật tự thực hiện các cảnh đu dây, bám càng xe, nhảy cầu, bay dù lượn.

Đặc biệt, cảnh nhảy từ trên cầu cao xuống sông là trải nghiệm khiến Tiến Luật "thót tim". Anh kể: “Tôi vốn bị sợ độ cao. Ban đầu, đứng từ dưới nhìn lên thấy cái cầu không cao lắm. Vậy mà khi leo lên rồi nhìn xuống bỗng nhiên thấy choáng váng. Có lần buộc dây xong nhảy xuống bị vướng chân, tôi bị treo lơ lửng và chúi đầu xuống, sợ thót tim. Lên thấy bé Thỏ cười hí hí, vừa quê với em bé vừa sợ tái mặt. Cuối cùng, tôi vẫn quyết tâm nhảy xuống cho bằng được dù vẫn rất sợ”.

Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 4
Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 5

Bên cạnh đó, những diễn viên khác của Dân Chơi Không Sợ Con Rơi như Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, Huỳnh Phương đều nhận xét đây quả thật là một màn “vượt lên chính mình” của Tiến Luật.

Chứng kiến Tiến Luật “tả xung hữu đột” trên phim trường, Khương Ngọc hài hước nhận xét: “Anh Luật đã từ chối quá nhiều vai diễn hành động rồi. Nhưng chắc đây là phim của bà xã nên anh buộc phải làm tốt và thể hiện những kĩ năng hành động siêu việt (cười). Mọi người nhớ xem phim để xem anh Luật giỏi như thế nào nhé!”.

Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 6

Trong khi đó, Huỳnh Phương trêu chọc đàn anh thân thiết rằng: “Anh Luật như con nít vậy. Mỗi lần qua được một cảnh hành động khó là anh bèn quay lại rồi về khoe với chúng tôi. Cái cầu anh quay cảnh nhảy xuống, bọn trẻ quê vẫn nhảy ầm ầm tắm sông mỗi ngày. Vậy mà quay xong về anh Luật rôm rả khoe như mình là siêu anh hùng vậy”.

Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 7

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được chỉ đạo bởi đạo diễn Huỳnh Đông với sự tham gia diễn xuất của: Tiến Luật, bé Bảo Thi, Vân Trang, Huỳnh Phương, Lâm Vỹ Dạ, Khương Ngọc, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Nguyên Thảo…

Tiến Luật hóa diễn viên đóng thế, tự đóng loạt cảnh mạo hiểm nhảy cầu, đu xe ngựa ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm