Tiên Tiên hợp tác cùng "hội anh em chất lừ" SpaceSpeakers trong ca khúc comeback

Tiên Tiên hợp tác cùng "hội anh em chất lừ" SpaceSpeakers trong ca khúc comeback
HHT - Tối 21/10, Tiên Tiên bất ngờ nhá hàng sản phẩm comeback hợp tác cùng "phù thủy âm nhạc" Touliver mang tên “Em không thể”.

Được biết, đây là lần đầu tiên TouliverTiên Tiên hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc chính thức mà không phải là remix, sau 3 năm làm bạn cùng nhau. Với các fan của Tiên Tiên hay Touliver, dự án được ấp ủ này chắc chắn là một điều đáng chờ đợi.  

Tiên Tiên hợp tác cùng "hội anh em chất lừ" SpaceSpeakers trong ca khúc comeback ảnh 1

Nếu trước đây âm nhạc của Tiên Tiên mang màu sắc vui vẻ, hiện đại thì gần đây, có thể dễ dàng nhận thấy các sáng tác của Tiên Tiên đã trưởng thành và mang một màu buồn hơn. 

MV Em không thể được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng - cũng là một thành viên của Spacespeakers. Trong teaser nhá hàng, concept độc đáo của Em không thể với hình ảnh Tiên Tiên đứng trong một chiếc hộp kính sáng đèn khiến các fan không khỏi tò mò và phấn khích.

Tiên Tiên hợp tác cùng "hội anh em chất lừ" SpaceSpeakers trong ca khúc comeback ảnh 2

Em không thể sẽ chính thức được lên sóng vào 19h00 ngày 26/10 tới đây. 

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm