Tiên Tiên và Trang đưa nhau đi khắp Châu Âu trong MV “Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu”

Tiên Tiên và Trang đưa nhau đi khắp Châu Âu trong MV “Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu”
HHT - Sau lần “thả thính” với bản demo của “Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu”, bộ đôi Tiên Tiên và Trang (Nhạc Của Trang) cuối cùng cũng ra mắt phiên bản đầy đủ của bản nhạc ngọt ngào này.

Khác hẳn với phiên bản demo “chỉ đứng một chỗ ôm đàn và hát”, Tiên TiênTrang khiến khán giả phát hờn vì dắt tay nhau đi khắp Châu Âu. Dẫu không xuất hiện nhiều trong MV nhưng chính giọng hát và các góc quay đơn giản, chân thật của cả hai đã tạo nên sự hứng thú cho người xem.

Tiên Tiên tạo sự thích thú với

Đã từng có màn kết hợp vô cùng ăn ý trong Chắc Anh Đang, nên sự trở lại của Tiên Tiên ft. Trang trong Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu rất được mong chờ. Và không hề làm fan thất vọng, chất ngẫu hứng cùng độ “ăn rơ” của Tiên Tiên -Trang đã phát đi những nguồn năng lượng đầy lạc quan.

Xuyên suốt MV, Tiên Tiên và Trang giới thiệu những địa điểm xinh đẹp mà họ từng đi qua.
Tiên Tiên và Trang đưa nhau đi khắp Châu Âu trong MV “Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu” ảnh 3

Ngoài ra, cách quay trong MV cũng là một thể nghiệm thú vị. Không phải là những khung hình được trau chuốt quá mức, không phải những tình tiết sắp xếp cố định để tạo kịch tính cho người xem, Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu tự nhiên như thể đâu-cần-một-MV-drama vẫn đủ sức lan toả trong trái tim khán giả.

Không xuất hiện nhiều với những thông tin truyền thông ồ ạt, Tiên TiênTrang vẫn khiến người ta phải chú ý mỗi lần trở lại. Từ Chắc Anh Đang đến Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu, đó vẫn luôn là hình ảnh đôi bạn thấu hiểu nhau trong âm nhạc, vẫn luôn biết cách khiến khán giả “xiêu đổ” trước độ ngọt-đến-sâu-răng của mình. Và sau tất cả, đó luôn là những nghệ sĩ luôn chọn cách bình lặng làm những điều mình thích giữa số đông chạy theo thị hiếu giải trí của thị trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm