Tiền vệ Lương Xuân Trường tiểu phẫu thành công, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm

Tiền vệ Lương Xuân Trường tiểu phẫu thành công, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm
HHT - Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm với tình hình sức khỏe hiện tại của cầu thủ Lương Xuân Trường vì tiền vệ này vừa có ca tiểu phẫu thành công.

Trở về từ ASIAD 2018Xuân Trường là một trong những cầu thủ gây bất ngờ nhất với phong độ thi đấu không ổn định như những gì anh đã thể hiện ở VCK U23 Châu Á hồi đầu năm. Thế nhưng ít ai biết rằng trước khi lên đường sang Indonesia, tiền vệ người Tuyên Quang bị mắc bệnh viêm cuống mũi. Điều đó khiến Xuân Trường thường xuyên bị khó thở và mất ngủ, do đó ảnh hưởng lớn đến phong độ thi đấu của anh. 

Tiền vệ Lương Xuân Trường tiểu phẫu thành công, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm ảnh 1
Tiền vệ Lương Xuân Trường vừa trải qua ca tiểu phẫu mũi.

Vì vậy, khi kết thúc ASIAD, Xuân Trường phải tạm hoãn việc tập trung cùng CLB để ưu tiên cho việc điều trị bệnh. Theo thông tin mới nhất, cựu đội trưởng U23 Việt Nam đã tiến hành cuộc tiểu phẫu mũi vào sáng 07/09 tại Hà Nội. Ca tiểu phẫu diễn ra thành công và Xuân Trường cần khoảng 2 tuần để nghỉ ngơi và bình phục.

Tiền vệ Lương Xuân Trường tiểu phẫu thành công, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm ảnh 2
Người hâm mộ chờ đợi Xuân Trường tỏa sáng trong sự trở lại cùng CLB.

Nếu không có gì thay đổi, trong đội hình của HAGL sẽ có sự xuất hiện của Lương Xuân Trường trên sân cỏ V-league ở các vòng thi đấu cuối. Hy vọng sức khỏe của Xuân Trường sẽ tốt trở lại để anh sớm lấy lại phong độ thi đấu trong màu áo của CLB. Người hâm mộ đang thực sự mong chờ màn trình diễn của anh cùng các đồng đội trong các cuộc đối đầu với các đối thủ mạnh là Thanh Hóa và Hà Nội. Sự quay trở lại của Xuân Trường là rất quan trọng để đội bóng phố núi lọt vào top 3 như mục tiêu đề ra ban đầu.

Tiền vệ Lương Xuân Trường tiểu phẫu thành công, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm ảnh 3
Lịch thi đấu Vòng 21 V-league.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.