Tiếng Anh rất dễ: Bí kíp giúp bạn tham gia trại Hè Quốc tế “chuẩn không cần chỉnh”

Tiếng Anh rất dễ: Bí kíp giúp bạn tham gia trại Hè Quốc tế “chuẩn không cần chỉnh”
HHT - Tặng bạn một vé du hành vòng quanh thế giới để khám phá trại Hè của các bạn nhỏ quốc tế có gì độc-đẹp-đỉnh nhé!

Sport Summer Camp (Trại Hè thế thao)

Sports camps provide a fun, physical challenge for children. Many sports camps and programs specialize in sports instruction and training.

Trại Hè thể thao cung cấp những thử thách vui nhộn và rèn luyện thể chất cho các bạn nhỏ. Nhiều chương trình trại Hè còn chuyên về đạo tào và huấn luyện các môn thể thao.

Tiếng Anh rất dễ: Bí kíp giúp bạn tham gia trại Hè Quốc tế “chuẩn không cần chỉnh” ảnh 1

Educational Summer Camp (Trại Hè học thuật)

Educational camps and programs are alternative classrooms and learning settings - sometimes without walls - that help children advance an educational interest or skill.

Các chương trình trại Hè học thuật là những lớp học kĩ năng đa dạng - đôi khi là ở ngoài trời - giúp các bạn nhỏ có thể tăng sự hứng thú khi học cũng như nâng cao kỹ năng.

Underprivileged Summer Camp (Trại Hè cho trẻ em cơ nhỡ)

Underprivileged Summer Camps offer the traditional Summer Camp experience to children. Campers come from a wide range of backgrounds - from low-income or at-risk families, or have been affected by social, emotional, or learning challenges.

Trại Hè giúp cho các bạn nhỏ cơ nhỡ có thể trải nghiệm một trại hè truyền thống như bao bạn cùng lứa khác. Trại viên đến từ những hoàn cảnh khác nhau, từ những bạn nhỏ có gia cảnh khó khăn, hay bị ảnh hưởng bởi xã hội, tâm lý, hoặc gặp khó khăn khi học những thử thách.

Tiếng Anh rất dễ: Bí kíp giúp bạn tham gia trại Hè Quốc tế “chuẩn không cần chỉnh” ảnh 2

Traditional Summer Camp (Trại Hè truyền thống)

Traditional summer camps are usually quite large, and can be all-girls, all-boys, or co-ed. The traditional camps often have a really broad range of activities, and include circus, magic, orienteering, and theatre programmes.

Trại Hè truyền thống thường có quy mô lớn, có thể là dành cho nữ, cho nam hoặc cả hai. Trại Hè thường có hàng loạt các hoạt động thú bị, bao gồm những hoạt động như rạp xiếc, ảo thuật, chạy định hướng và các chương trình xem phim.

Adventure Camp (Trại Hè thám hiểm)

Adventure camps are a lot like traditional camps. In addition to the traditional camp activities, you can expect caving, go-karting, and white water kayaking.

Trại hè thám hiểm rất giống với trại Hè truyền thống. Điểm đặc biệt thêm vào là bạn có thể trải nghiệm tạc tượng, chạy xe Go-kart (là dạng xe trần có bốn bánh, thường được chạy trên những mô hình đường đua được thu nhỏ) và chèo thuyền.

Tiếng Anh rất dễ: Bí kíp giúp bạn tham gia trại Hè Quốc tế “chuẩn không cần chỉnh” ảnh 3

“Đặc sản” trại Hè giới trẻ Mỹ - trại Hè bên hồ có gì vui?

Raquette Lake Camp

Raquette Lake Camp is a well renowned international summer camp first established in 1916. Camps are divided into a boys’ camp and a girls’ camp, separated by the lake. Campers will learn how to make new friends, learn valuable skills and become more independent.

Trại Hè hồ Raquette là một trại Hè quốc tế nổi tiếng được bắt đầu từ năm 1916. Trại sẽ chia thành trại dành cho nam và dành cho nữ ở hai bên bờ hồ. Trại viên sẽ được học làm cách nào để kết thêm những người bạn mới, học những kỹ năng quý giá và trở nên độc lập hơn.

Brant Lake Camp

Brant Lake Camp is a private resident camp for boys aged 7-15 in New York’s Adirondack Mountains. Campers can expect a wide range of land and aquatic sport facilities, emphasising a thoughtful approach to sports.

Trại Hè hồ Brant là một trại hè chỉ dành cho những bạn nam từ 7 đến 15 tuổi tại vùng núi Adirondack ở New York. Trại viên có thể mong đợi những hoạt động trên vùng đất rộng lớn và các cơ sở thể thao dưới nước, nhấn mạnh sự tiếp cận đến với các bộ môn thể thao.

Tiếng Anh rất dễ: Bí kíp giúp bạn tham gia trại Hè Quốc tế “chuẩn không cần chỉnh” ảnh 4

Tripp Lake Camp

Tripp Lake offers a full-season summer camp for girls aged 7 - 16 including a wide-ranging selection of activities tailored to each girl whether it’s sports, drama, dance, or just simply to have fun and make new friends.

Trại Hè hồ Tripp là một trại Hè dành cho cả mùa Hè, thích hợp cho các bạn nữ từ 7 đến 16 tuổi. Trại Hè bao gồm hàng loạt những hoạt động “đo ni đóng giày” cho từng trại viên, có thể là thể thao, phim, nhảy hay đơn giản chỉ là thật vui vẻ và kết thêm nhiều bạn mới.

“Đặc quyền” của chúng mình chỉ có tại trại Hè

Build self-esteem (Bạn có thể làm được)

Self-esteem-building happens easily at camp. Children acquire new skills at camp, and they watch themselves improve each day throughout the summer.

Khả năng tin và tự hào về điều mình làm rất dễ được xây dựng tại trại Hè. Các bạn nhỏ được học thêm những kĩ năng mới và tự nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân xuyên suốt cả mùa Hè. 

Tiếng Anh rất dễ: Bí kíp giúp bạn tham gia trại Hè Quốc tế “chuẩn không cần chỉnh” ảnh 5

Gain life skills (Giắt túi kĩ năng sống)

The skills needed to be a successful leader in the 21st century include communication, creativity, leadership, responsibility and collaboration. At camp, children develop these skills needed to become secure, contributing, and successful adults.

Những kĩ năng cần thiết cho một người lãnh đạo thành công của thế kỉ 21 bao gồm giao tiếp, sáng tạo, khả năng lãnh đạo, trách nhiệm và hợp tác. Tại trại hè, các bạn nhỏ được phát triển những kĩ năng này để trở thành một công dân thành công, đóng góp và đáng tin cậy.

Meet new people (Kết bạn mới)

Camp fosters deep friendships and allows children to meet children from different communities, as well as from around the world. Children also have the opportunity to relate to people of all ages at camp.

Trại Hè tạo nên những tình bạn đáng quý và thân thiết, tạo điều kiện cho các bạn trẻ gặp gỡ các bạn bè đồng trang lứa từ các cộng đồng khác nhau, khắp mọi miền đất nước. Các bạn trẻ còn có cơ hội làm quen với các trại viên từ mọi lứa tuổi tại trại Hè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.