Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn?

HHT - Mới đây, Phùng Khánh Linh gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh rất khác lạ trong single mới kèm hashtag kêu gọi nữ quyền trước thềm ra mắt album "Yesteryear".
Trưởng thành từ Giọng Hát Việt 2015, Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ Việt đầu tiên của Universal Music Vietnam và Hãng đĩa Thời Đại. Cách đây không lâu, bài hát Thế Giới Không Anh và MV cùng tên được đầu tư hoành tráng nhất của Phùng Khánh Linh gây ấn tượng mạnh mẽ với thành tích đáng nể: #1 iTunes Vietnam chỉ sau hai giờ phát hành và đạt 1 triệu view sau 18 giờ ra mắt.
"Thừa thắng xông lên", Phùng Khánh Linh tiếp tục thu hút sự chú ý lẫn tò mò của khán giả khi chính thức đăng tải toàn bộ tracklist trong album mới mang tên Yesteryear. Theo như chia sẻ của cô nàng, các ca khúc trong album lần này được sáng tác gần 10 tháng trong thời điểm giãn cách xã hội. Đây cũng là album đầu tiên của Phùng Khánh Linh sau khi đầu quân cho Universal Music Vietnam.
Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 1 Toàn bộ tracklist trong album đầu tay của Phùng Khánh Linh đều do cô nàng sáng tác trong suốt gần 10 tháng qua
Trước thềm phát hành album, những hình ảnh của Phùng Khánh Linh trong single mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 được cô nàng chia sẻ "nhỏ giọt" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú lẫn trông đợi. Không còn là một Phùng Khánh Linh nhẹ nhàng, nữ tính trong Hôm Nay Tôi Buồn hay Thế Giới Không Anh, hình tượng mới được cô nàng chia sẻ vô cùng cá tính và đậm phong cách teen-girl, gợi liên tưởng đến bộ trang phục nữ sinh "huyền thoại" của siêu sao Britney Spears. 
Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 2 Tạo hình đậm chất Britney Spears của Phùng Khánh Linh trong sản phẩm âm nhạc sắp tới

Có lẽ màu sắc âm nhạc và hình ảnh mà cô nàng hướng tới trong sự trở lại vào đầu tháng 12 này sẽ mang đậm chất quốc tế khi mới đây, những hình ảnh tiếp theo được Phùng Khánh Linh chia sẻ lại tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả.

Khi không chỉ mang đến phong cách khác đầy trưởng thành và vô cùng quyến rũ, Phùng Khánh Linh còn khiến nhiều người liên tưởng đến "công chúa nhạc Pop" Taylor Swift từ tạo hình, trang phục đến dòng trạng thái "he said she said" đầy ẩn ý. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ còn phát hiện ra chiếc áo của Phùng Khánh Linh trông giống hệt trang phục Taylor Swift đã diện tại AMAs 2019.

Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 3
Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 4 Tạo hình mới nhất được Phùng Khánh Linh chia sẻ gợi liên tưởng đến "công chúa Pop" Taylor Swift
Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 5
Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 6 Fan hâm mộ phát hiện ra điểm tương đồng giữa Phùng Khánh Linh và Taylor Swift 
Ngoài ra, cô nàng gây chú ý khi "nhá hàng" về album lần này thông qua các hashtag mang thông điệp đặc biệt như #freedomwomaninmusic#artistrywomaninmusic. Khi phong trào nữ quyền đang phát triển mạnh trên thế giới và ngày một "nóng" lên ở Việt Nam sau Tèn Tèn Girls của Suboi - Tlinh trong Rap Việt, phải chăng Phùng Khánh Linh cũng sẽ mang đến một lời kêu gọi, một chiến dịch hay một tuyên ngôn nào đó về nữ quyền trong âm nhạc của mình? 
Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 7
Tiếp tục “gợi nhớ” Taylor Swift sau Britney Spears có giúp Phùng Khánh Linh để lại dấu ấn? ảnh 8
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm