Tiết lộ của fan Taylor Swift trùm chăn vì giấu sếp đi "đu idol": Hóa ra có "đồng bọn"!

HHT - Một fan của Taylor Swift đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi trùm chăn kín mít giữa mùa Hè, lý do là vì cô đã xin nghỉ ốm ở công ty nhưng thực ra không ốm mà đi “đu idol”. Nhưng những điều mà fan này tiết lộ còn thú vị hơn cả ngoại hình của cô. Và hóa ra, cô còn có “đồng bọn” hẳn hoi.

Người ta đi “đu idol” thì ăn mặc đẹp để chụp ảnh, nhưng fan này của Taylor Swift đã trở nên vô cùng nổi tiếng, thậm chí trở thành một hình ảnh biểu tượng khi trả lời phỏng vấn trực tiếp khi cô trùm chăn dày che kín người. Lý do là vì cô xin nghỉ ốm ở công ty, nhưng thực ra là đi xếp hàng mua đồ lưu niệm của concert Taylor Swift. Giờ mà hở mặt ra, sếp biết thì… xong!

Fan này là một trong số hàng ngàn người đã chờ đợi ở Cincinnati (Ohio, Mỹ) trước khi xe bán đồ lưu niệm của Taylor Swift mở cửa, để mua những chiếc áo có mũ giá 75 đôla (1,8 triệu đồng) hoặc áo phông giá 40 đôla (950.000 đồng).

Tiết lộ của fan Taylor Swift trùm chăn vì giấu sếp đi "đu idol": Hóa ra có "đồng bọn"! ảnh 1

Fan Taylor Swift trùm chăn và đeo kính sẫm màu, trông cũng rất phong cách. Ảnh: WKRC.

Một phóng viên của kênh WKRC-TV ở Cincinnati cho biết các fan đã xếp hàng đợi khoảng 10 tiếng đồng hồ. Trong đó có fan nói trên.

Nhưng trong khi cả thế giới biết đến và buồn cười về fan trùm chăn thì có những chi tiết về người này mới được tiết lộ.

Và hóa ra, cô ấy không chỉ có một mình. Đi cùng cô là một fan khác, cũng trùm chăn như vậy, vì cùng lý do là cáo ốm ở công ty, nhưng không liều lĩnh mà trả lời phỏng vấn.

Tiết lộ của fan Taylor Swift trùm chăn vì giấu sếp đi "đu idol": Hóa ra có "đồng bọn"! ảnh 2

"Con ma" còn lại nhát hơn nên không dám trả lời phỏng vấn. Ảnh: WKRC.

2 fan này đến từ Louisville (Kentucky), cách Cincinnati 160km. Họ tự lái xe và đến nơi bán hàng từ lúc khoảng 2h45’ sáng. Họ trùm chăn như vậy không đơn giản là để che giấu thân phận, mà thực ra, họ hóa trang thành… con ma, lấy cảm hứng từ video bài hát Anti-Hero của thần tượng, trong đó cũng có những “con ma” trùm chăn.

Fan trả lời phỏng vấn còn tiết lộ, cô yêu thích Taylor Swift tới mức suýt đặt tên đệm cho con gái là Taylor và cũng từng đến các bang khác để xem concert của Taylor Swift rồi. Dù vậy nhưng cô vẫn muốn đi mua áo của tour diễn về cho con gái 11 tuổi mặc.

Tiết lộ của fan Taylor Swift trùm chăn vì giấu sếp đi "đu idol": Hóa ra có "đồng bọn"! ảnh 3

Lên TV thế này nhưng sếp vẫn không thể nhận ra đâu. Ảnh: WKRC.

Không ít netizen bình luận rằng hình ảnh fan nói trên là “tin tức buồn cười nhất” mà họ từng xem, và cũng có người viết rằng Taylor Swift nên gửi tặng fan cứng này một số đồ lưu niệm để cô ấy không phải vất vả đi mua như vậy nữa.

Nhưng nói cho cùng, sự vất vả khi đi “đu idol” có thể cũng là niềm vui của các fan mà.

Tiết lộ của fan Taylor Swift trùm chăn vì giấu sếp đi "đu idol": Hóa ra có "đồng bọn"! ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm