Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì từng “làm lố”, quyết tâm trở lại với album chỉn chu

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì từng “làm lố”, quyết tâm trở lại với album chỉn chu
HHT - Trong lần trở lại đường đua V-Pop lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô cảm thấy ân hận vì đã từng “làm lố” khiến mọi người thất vọng.

Sau một thời gian lắng mình, Tiêu Châu Như Quỳnh đã quyết tâm quay trở lại showbiz với MV Đừng lừa dối em và một album cover The Journey – Cuộc hành trìnhĐừng lừa dối em là một bài hát ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, còn phần hình ảnh được thực hiện tại Đà Lạt bởi đạo diễn Tùng Phan.

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì từng “làm lố”, quyết tâm trở lại với album chỉn chu ảnh 1

Chia sẻ về kỷ niệm thực hiện MV này, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết: “Để thực hiện MV này, ê-kíp chọn những nơi hiểm trở nhất ở Đà Lạt. Quỳnh phải đứng trên cái thang cao 5m và được 8 người khiêng từ trên đồi chè này qua ngọn đồi có cái cây cô đơn để đón sương và canh nắng. Khi đứng trên độ cao như vậy nhìn xuống thì … thấy ghê lắm chỉ cần có gió là thang nó lắc, rung. Nhưng bù lại Quỳnh có trải nghiệm mới mà không phải ai cũng dám làm. Về ê-kíp thì Quỳnh rất quý các mọi người, đi quay cho Quỳnh ai cũng cực quá, lội bùn, leo núi, khiêng đồ nặng, sặc khói mà còn phải đi mở đường, tìm địa điểm mới chưa ai quay đến mức trở bệnh… nhưng ai nấy vẫn rất nhiệt tình và vui vẻ. Thực sự trong thời điểm này tự đầu tư quay MV rất mạo hiểm vì khá tốn kém và không hề thu lại được vốn nếu không có khán giả xem nhưng Quỳnh vẫn cố gắng ra mắt bởi mỗi MV sẽ đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp của mình và điều quan trọng là Quỳnh đã có được những trải nghiệm rất đáng nhớ".

MV Đừng lừa dối em - Tiêu Châu Như Quỳnh

Về phần Album, đây là dự án được thực hiện hơn một năm về trước, là thế giới quan của Quỳnh bằng âm nhạc. Đây là album theo logic có trình tự là các giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống vừa qua của Quỳnh.

Nói về album này, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết: “Album được một nhóm nhạc sĩ trẻ thực hiện. Thú thật, Quỳnh cũng không phải là người dư giả, đi hát bao nhiêu dành dụm được chút kinh phí là mang đi làm nhạc hết. Mà đầu tư làm sản phẩm cũng rất may rủi, còn làm tức là còn mê lắm.

Nhiều người hay trêu Quỳnh là ca sĩ không bài hit, hát hoài không nổi tiếng. Họ nói cũng có phần đúng. Nhưng chắng lẽ vì người ta nói vậy mà Quỳnh từ bỏ? Quỳnh không biện hộ cho bản thân và cách Quỳnh chọn là im lặng mà đi tiếp. Nếu giải thích thì là biện hộ nên tốt nhất là cứ làm thôi. Đây là một Album thể hiện một Tiêu Châu Như Quỳnh khác hẳn trước giờ, nhẹ nhàng, bay bổng và sâu lắng hơn”.

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì từng “làm lố”, quyết tâm trở lại với album chỉn chu ảnh 2

Theo chia sẻ, album có 3 “mood” khác nhau: Rạng sáng, ban trưa và chiều tối. Sở dĩ như vậy là do Tiêu Châu Như Quỳnh muốn làm một Album để khán giả có thể nghe khi đi du lịch. "Dù là những bài hát quen thuộc như Người ta nói, Vì em là chính em, Yêu xa, Người tình mùa đông, Đêm nay em mơ về anh… nhưng được làm mới lại để mang một màu sắc mới. Và chính vì Album này dùng để thư giãn nên Quỳnh sẽ làm tới cùng idea mỗi bài hát là mỗi cảnh đẹp của Việt Nam. Teaser của MV đầu tiên trong Album đã có và sẽ được trình chiếu trong họp báo. Hiện tại Quỳnh đang kêu gọi nhãn hàng tài trợ thêm kinh phí cho chuỗi 8 MV lần này. Quỳnh muốn có sự khác biệt với các nghệ sĩ khác khi làm Cover" - Cô trải lòng.

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì từng “làm lố”, quyết tâm trở lại với album chỉn chu ảnh 3

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ về sự hối hận vì đã từng không còn là chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn, làm những trò lố khiến nhiều người chê cười. Cô đã nhận ra được sự sai lầm đó và mong mọi người cho mình cơ hội thay đổi. Từ album lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận lại đúng với những gì bản thân mình - một ca sĩ trẻ có thực lực, có nền tảng.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ thêm: “Có những giai đoạn Quỳnh băn khoăn về khái niệm và gánh nặng thành công. Nhưng trong xã hội ai cũng có những nỗi lo riêng, nếu như mình chỉ nhìn khư khư vào thành công của người khác và cho mình thua kém mà không nhận ra rằng hoàn cảnh mỗi người chẳng ai giống ai. Điều làm nên sự khác biệt là người này cố gắng nhiều hơn người kia, không từ bỏ, nản chí.

Nếu những điều Quỳnh níu giữ trước giờ là sự nổi tiếng, là sự kì vọng, là những mong muốn thay đổi trở nên đặc biệt thì những điều đó đã làm Quỳnh cảm thấy đã quá mệt mỏi. Quỳnh đã giữ nó 10 năm rồi và bây giờ là lúc cho bản thân được “thở”. “Thở” theo cách Quỳnh đang hướng đến trong 3-5 năm tới. Quỳnh sẽ là Quỳnh chứ không phải cố gắng để trở thành một ai đó “mặn” hơn và không còn bị áp lực bởi cái bóng quá lớn của chú Lam Trường".

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì từng “làm lố”, quyết tâm trở lại với album chỉn chu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm