“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày!

“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày!
HHT - “Tiểu nữ Hoa Bất Khí” đang gây sốt màn ảnh bởi nội dung hấp dẫn, đặc biệt là diễn xuất tự nhiên của Lâm Y Thần khi vào vai… ăn mày.

Không quảng cáo rầm rộ,  Tiểu nữ Hoa Bất Khí với sự tham gia của Lâm Y Thần, Trương Bân Bân, Trương Hinh Dư… vẫn đang khiến cộng đồng yêu phim “điên đảo”. Đặc biệt, màn “hóa thân” thành ăn mày của Lâm Y Thần chiếm được cảm tình của khán giả bởi diễn xuất chân thực và tự nhiên.

“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày! ảnh 1
Tiểu nữ Hoa Bất Khí đang gây sốt trong cộng đồng mạng!

Để có thể hóa thân thật tốt vào vai diễn, Lâm Y Thần đã từng sống như những người vô gia cư, phải ăn xin sống qua ngày ở các ga tàu, bến xe. Không những vậy, nữ diễn viên cũng không hề ngại ngần khoác lên mình bộ quần áo rách rưới, hay là giả làm...cẩu để đóng vai cô nàng ăn mày Hoa Bất Khí.

“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày! ảnh 2

“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày! ảnh 3
Để có thể nhập vai, Lâm Y Thần đã từng sống cuộc sống của... ăn mày.

Tiểu nữ Hoa Bất Khí kể về cuộc đời bi đát của Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần). Cô là con gái của Tiết Phi (Trương Hinh Dư) và cũng là Thánh nữ Bích La Thiên đời sau. Tương truyền, ai nắm trong tay Bích La Thiên là có cả thiên hạ. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho cô, Cửu thúc mang Bất Khí "mai danh ẩn tích", cải trang thành ăn mày kiếm sống qua ngày. Bất Khí gặp gỡ và đem lòng ái mộ đại hiệp trượng nghĩa Lương Y Khách (Trương Bân Bân). Tuy nhiên cuộc đời trớ trêu, thân phận thật của Lương Y Khách lại chính là thái tử Trần Dực - người mà Bất Khí thù ghét nhất. Từ đó, mối quan hệ giữa hai người đan xen cả tình yêu lẫn hận thù.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.