Tìm được “chân ái” trong âm nhạc, Juun Đăng Dũng tiếp tục theo đuổi Ballad

HHT -  Juun Đăng Dũng sẽ hợp tác với nhạc sĩ Bảo Thạch trong ca khúc Ballad chưa được bật mí tên "#MNYT".

Trước đó, sau 1 năm vắng bóng V-Pop, Juun Đăng Dũng trở lại với ca khúc ballad mới Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em - sáng tác của hit-maker Vương Anh Tú. MV chính lọt trong tab thịnh hành của YouTube, sau 1 tháng đạt gần 10 triệu lượt xem. Đây được ghi nhận là thành tích tốt nhất từ khi debut của nam ca sĩ. Nhiều khán giả nhận xét Juun Đăng Dũng rất hợp hát nhạc Ballad và mong anh theo đuổi thể loại này.

Rút kinh nghiệm của thời gian đầu ra mắt, Juun Đăng Dũng không muốn để khán giả chờ qua lâu. Anh nhanh chóng bật mí về sản phẩm âm nhạc mới, tiếp tục là một ca khúc Ballad

Tìm được “chân ái” trong âm nhạc, Juun Đăng Dũng tiếp tục theo đuổi Ballad ảnh 1 Juun Đăng Dũng sắp trở lại với một sáng tác mới của nhạc sĩ Bảo Thạch.

Lần trở lại này, Juun Đăng Dũng một lần nữa tái hợp với nhạc sĩ Bảo Thạch - người từng hợp tác với anh trong các ca khúc như Mình Xa Mình Yêu, Không Còn Bình Yên. Với phần teaser audio của #MNYT, Juun Đăng Dũng thể hiện thế mạnh trong giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. MV ca khúc sẽ được chính thức ra mắt vào 19h00 ngày 23/3 tới đây. 

Về việc ra sản phẩm liên tục, Juun Đăng Dũng chia sẻ: "Một năm qua, dù mọi người thấy Juun khá im ắng nhưng vẫn âm thầm chuẩn bị rất nhiều để có thể trở lại với âm nhạc một cách tốt hơn. Juun tin sự chuẩn bị chỉn chu của mình cho từng dự án âm nhạc sắp tới sẽ có thể mang đến cho khán giả những món quà tinh thần chất lượng. Đặc biệt, nhạc của Juun năm nay sẽ dành cho những trái tim chịu nhiều tổn thương vì tình yêu."

Tìm được “chân ái” trong âm nhạc, Juun Đăng Dũng tiếp tục theo đuổi Ballad ảnh 2 Juun Đặng Dũng được đánh giá là phù hợp với dòng nhạc Ballad.

Junn Đăng Dũng sinh năm 1993, tên thật là Đặng Quang Dũng, từng tham gia cuộc thi Vietnam's Got Talent 2016. Nam ca sĩ quen thuộc với khán giả yêu nhạc qua một số bài hát như Chẳng thể là ai khác, Anyway, Cuội Khờ. Ngoài khả năng ca hát, Junn Đăng Dũng sở hữu ngoại hình điển trai cùng gu ăn mặc đẹp.

Tìm được “chân ái” trong âm nhạc, Juun Đăng Dũng tiếp tục theo đuổi Ballad ảnh 3 Nam ca sĩ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thanh lịch.
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm