Tin được không, chỗ ngồi bạn thích nhất trong lớp lại hé lộ con người thật của bạn

Tin được không, chỗ ngồi bạn thích nhất trong lớp lại hé lộ con người thật của bạn
HHT - Chỉ là một chỗ ngồi trong lớp thôi mà, có thể bật mí được điều gì về bạn được chứ?

Giả sử bạn bước vào một lớp trống chưa có ai, và được quyền chọn chỗ ngồi theo ý thích. Bạn sẽ chọn chỗ nào cho mình trong bốn vị trí dưới đây?

Tin được không, chỗ ngồi bạn thích nhất trong lớp lại hé lộ con người thật của bạn ảnh 1

Nếu bạn chọn vị trí A: ở gần bảng đen nhất nhưng lại không quá gần bàn của thầy cô giáo thì bạn thuộc hội chăm học, nhưng lại không thích thể hiện ra điều đó. Vị trí này giúp bạn nhìn rõ bảng đen, nghe rõ lời cô giảng để tập trung hết sức vào bài học, nhưng lại đủ cách xa thầy cô giáo. Bạn có xu hướng làm việc độc lập, thích được ở một mình. Ngay cả trong giờ ra chơi, bạn cũng thích ngồi yên tại chỗ đọc truyện, vẽ vời hơn là túm tụm buôn chuyện với bạn bè.  

Tin được không, chỗ ngồi bạn thích nhất trong lớp lại hé lộ con người thật của bạn ảnh 2

Bạn chắc chắn sẽ ngồi vào bàn B, ngay trước mặt thầy cô giáo. Đây là chỗ ngồi mà đa số học sinh đều tránh thật xa, bởi chẳng thể làm việc riêng hay nói chuyện được, sẽ bị thầy cô phát hiện ra ngay. Bạn thích ngồi ở đây, chứng tỏ bạn chăm học đã đành, mà còn ngồi học rất nghiêm túc, và thích được mọi người quan tâm khen ngợi nữa. Bạn chẳng ngại giơ tay phát biểu do đã nắm rõ bài vở, rất vui nếu được thấy cô chú ý. Vì là học sinh nghiêm túc, bạn sẽ khó chịu với những bạn hay nghịch ngợm nói chuyện trong lớp. Tóm lại, bạn đúng chuẩn "học sinh trường người ta" rồi.

Tin được không, chỗ ngồi bạn thích nhất trong lớp lại hé lộ con người thật của bạn ảnh 3

Bạn sẽ ngồi vào bàn C, là chỗ cách xa thầy cô nhất đúng không? Đây là khu vực yêu thích của những bạn ham chơi hơn là học hành. Ngồi ở đây thì bạn có thể làm việc riêng như lén đọc truyện, lén ăn quà vặt hay thì thầm to nhỏ mà ít bị thầy cô chú ý đến. Nhưng thật sự là bạn nên tập trung vào học tập hơn đi. Nếu để mình tụt hạng quá xa so với bạn bè là rắc rối lắm đấy nhé.

Tin được không, chỗ ngồi bạn thích nhất trong lớp lại hé lộ con người thật của bạn ảnh 4

Bạn luôn thích bàn D, thì rất có thể bạn là người trầm tính, nhút nhát, chẳng muốn bị người khác chú ý đến. Đây là khu vực khuất nhất trong lớp, nên khi ngồi ở đây thì bạn cũng như vô hình vậy. Trong lớp, bạn chỉ chơi với vài người bạn thân nhất định chứ ít khi mở rộng giao lưu tới những người khác. Bạn học không quá giỏi, nhưng cũng không lười đến mức bị thầy cô giáo phê bình. Mọi thứ của bạn đều ở mức bình thường và bạn hài lòng với điều đó.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón Giáng sinh, chào năm mới 2022 với những cuốn sách thiếu nhi hay đến trang cuối cùng

Đón Giáng sinh, chào năm mới 2022 với những cuốn sách thiếu nhi hay đến trang cuối cùng

HHT - Thời điểm Giáng sinh và năm mới là dịp để mỗi người gửi gắm tình cảm của mình với bạn bè, những người thân yêu, để được thư giãn, thưởng thức những cuốn sách hay, sách đẹp, tìm hiểu những kiến thức thú vị. Và đây là những cuốn sách rất phù hợp với tinh thần dịp lễ này, dành cho các bạn độc giả nhỏ tuổi, thậm chí phù hợp với cả người lớn.