Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy!

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy!
HHT - Vào tháng 12 sắp tới, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra giải chạy marathon quốc tế, chào đón các vận động viên trên khắp thế giới.

Điểm đáng ghi nhận của giải marathon này chính là ở cung đường chạy đầy thú vị. Khi tham gia Giải chạy Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Marathon, các vận động viên sẽ được chạy xuyên qua các quận trung tâm của thành phố như quận 1, 3, 5, 6, Bình Thạnh và về đích tại quận 2. Đây là cung đường chạy qua các địa điểm văn hóa lịch sử của thành phố. 

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 1
Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 2

Với sự góp mặt của hơn 5.000 vận động viên, Giải chạy Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Marathon năm 2017 đã đánh dấu một sự thành công đáng tự hào trong việc quảng bá hình ảnh và văn hóa của Việt Nam nói chung và của thành phố nói riêng đối với bạn bè quốc tế. 

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 3
Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 4

Trong giải chạy này có đến 3 cự ly dành cho người lớn đó là marathon 42,195km, bán marathon 21,1km và cự ly 10km. Ngoài ra còn có đường chạy Kids Run dành cho các em nhỏ có thể cùng tham gia với bố mẹ hoặc anh chị mình. Lưu ý, bạn cần phải lên chế độ tập luyện kỹ càng và hợp lý để rèn luyện thể chất trước khi tham gia giải chạy.

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 5

Sau khi đến đích, các vận động viên sẽ được trao huy chương ghi nhận công sức của mình, tiếp thêm năng lượng bằng những phần quà từ các nhà tài trợ và tham gia vào những hoạt động giao lưu sôi động khác cùng các vận động viên.

Với mỗi vận động viên hoàn thành cự ly chạy của mình, chương trình sẽ đóng góp 10.000VNĐ vào Quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.