Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam!

HHT - Vừa qua hàng loạt tựa truyện tranh nổi tiếng của tác giả Việt Nam và quốc tế đã được Việt hóa, mở đường cho trào lưu truyện tranh số tại Việt Nam.

Cơn sốt web-toon cập bến Việt Nam

Web-toon hay truyện tranh số là một trào lưu ngày càng nổi bật trên thế giới những năm gần đây. Teen Việt đã từng nghe nói đến vô vàn ứng dụng xuất bản web-toon nổi tiếng như Webtoon, Lezhin Comic, Toomics,…

Người trẻ tìm đến truyện tranh mạng vì tính tiện lợi của nó, thay vì đọc truyện trên những trang giấy truyền thống, thì chỉ cần một thiết bị di động và kết nối internet là thế giới hàng ngàn tựa truyện đã nằm trong tay. Tốc độ “ra lò” của các bộ truyện tranh này cũng nhanh hơn nhiều so với các bản in truyền thống với trung bình vài ngày một chương truyện.

Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 1 Nghe bảo tôi là con gái của vua - tác phẩm nổi tiếng Hàn Quốc đã cập bến Việt Nam

Thiên đường truyện tranh số

Hàng loạt bộ truyện tranh nước ngoài được mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam như Đấu phá thương khung - bộ truyện giả tưởng ăn khách hàng đầu tại Trung Quốc, Trang nhất toàn là hắn, Hãy mang anh trai tôi đi, Nghe bảo tôi là con gái của vua - bộ web-toon Hàn Quốc đứng vị trí #1 trên hầu hết nền tảng đọc web-toon trên thế giới.

Không chỉ thế, nhiều tựa truyện phổ biến của tác giả Việt Nam như Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện, Anh trai tôi là khủng long, Tác giả, em muốn nghỉ việc, 50 Sắc Màu, Cánh hoa trôi giữa hoàng triều hay đình đám bật nhất là Bad Luck của tác giả Châu Chặt Chém cũng được vô số người đọc đón nhận.

Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 2 Từ Nhật kí sống sót của nữ phụ phản diện...
Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 3 ...đến Anh trai tôi là khủng long, teen Việt đã có thể dễ dàng thưởng thức những tác phẩm có bản quyền này trên nền tảng  xem web-toon POPS Comic.
Không chỉ thưởng thức nhiều tựa web-toon trên cùng một nền tảng, teen Việt hoàn toàn có thể trông chờ vào những trải nghiệm đọc có-một-không-hai thông qua hình thức xem truyện mới là Movingtoon.
Đây là hình thức đọc truyện mới với hình ảnh động được lồng tiếng sống động, mang đến cảm giác chân thật cho người xem. Hai dự án Movingtoon sắp được ra mắt đều dựa trên 2 bộ truyện nổi tiếng là Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện (Vân MC) và Anh trai tôi là khủng long (Châu Chặt Chém), 2 tác phẩm nhận được sự ủng hộ không chỉ từ độc giả Việt Nam mà còn từ các quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, sẽ được sản xuất theo đúng quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ của Hàn Quốc.
Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 4 Ảnh: Internet
Cơ hội cho tác giả Việt

Đây cũng là một tín hiệu cho đáng mừng cho cộng đồng tác giả mới Việt Nam giàu ý tưởng nhưng thiếu sân chơi thể hiện. Những bạn trẻ có niềm đam mê với truyện tranh kỹ thuật số giờ đây hoàn toàn có thể mang sản phẩm của mình đến gần hơn với độc giả trong nước và quốc tế. Không chỉ thế, các họa sĩ còn được hỗ trợ về nguồn lực để tiếp tục cho ra đời những tác phẩm tâm huyết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.