Tin vui: Tín đồ âm nhạc sẽ được trải nghiệm Spotify Premium miễn phí tận 3 tháng

Tin vui: Tín đồ âm nhạc sẽ được trải nghiệm Spotify Premium miễn phí tận 3 tháng
HHT - Đây là cơ hội để các fan có thêm thời gian và phương thức ủng hộ thần tượng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào trong 3 tháng đầu tiên.

Nếu trước nay bạn vẫn “lăn tăn” chưa đăng ký dịch vụ Spotify Premium, thì xin chúc mừng, hôm nay là ngày tuyệt vời để thực hiện điều đó. Nếu như trước kia ưu đãi dành cho Spotify Premium chỉ kéo dài 30 ngày, thì nay người dùng sẽ có thêm 2 tháng để thỏa sức trải nghiệm tất cả các tính năng độc đáo cùng những trải nghiệm nghe nhạc thú vị.

Tin vui: Tín đồ âm nhạc sẽ được trải nghiệm Spotify Premium miễn phí tận 3 tháng ảnh 1
Nếu chưa từng một lần đăng ký gói Premium trên Spotify thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng tới 3 tháng trải nghiệm Premium miễn phí kể từ hôm nay!

Đây là cơ hội để các fan có thêm thời gian và phương thức ủng hộ thần tượng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào trong 3 tháng đầu tiên, với danh mục 50 triệu bài hát tùy chọn phát theo yêu cầu và không quảng cáo, cùng hơn 450.000 podcast đa dạng về nội dung. Tuyệt hơn nữa là người dùng có thể thoải mái lựa chọn thời gian áp dụng vì đây là ưu đãi không giới hạn. 

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng mới và đủ điều kiện hợp lệ có thể tham gia vào mạng lưới hơn 100 triệu người dùng có trả phí của Spotify bằng cách đăng ký ưu đãi sử dụng miễn phí trong 3 tháng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.