Tin vui: Tín đồ âm nhạc sẽ được trải nghiệm Spotify Premium miễn phí tận 3 tháng

Tin vui: Tín đồ âm nhạc sẽ được trải nghiệm Spotify Premium miễn phí tận 3 tháng
HHT - Đây là cơ hội để các fan có thêm thời gian và phương thức ủng hộ thần tượng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào trong 3 tháng đầu tiên.

Nếu trước nay bạn vẫn “lăn tăn” chưa đăng ký dịch vụ Spotify Premium, thì xin chúc mừng, hôm nay là ngày tuyệt vời để thực hiện điều đó. Nếu như trước kia ưu đãi dành cho Spotify Premium chỉ kéo dài 30 ngày, thì nay người dùng sẽ có thêm 2 tháng để thỏa sức trải nghiệm tất cả các tính năng độc đáo cùng những trải nghiệm nghe nhạc thú vị.

Tin vui: Tín đồ âm nhạc sẽ được trải nghiệm Spotify Premium miễn phí tận 3 tháng ảnh 1
Nếu chưa từng một lần đăng ký gói Premium trên Spotify thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng tới 3 tháng trải nghiệm Premium miễn phí kể từ hôm nay!

Đây là cơ hội để các fan có thêm thời gian và phương thức ủng hộ thần tượng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào trong 3 tháng đầu tiên, với danh mục 50 triệu bài hát tùy chọn phát theo yêu cầu và không quảng cáo, cùng hơn 450.000 podcast đa dạng về nội dung. Tuyệt hơn nữa là người dùng có thể thoải mái lựa chọn thời gian áp dụng vì đây là ưu đãi không giới hạn. 

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng mới và đủ điều kiện hợp lệ có thể tham gia vào mạng lưới hơn 100 triệu người dùng có trả phí của Spotify bằng cách đăng ký ưu đãi sử dụng miễn phí trong 3 tháng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm