Tính tình đâu đến nỗi cớ sao ba cung Hoàng đạo này toàn bị ghét bỏ vô cớ?

HHT - Có những cung Hoàng đạo gây thiện cảm với đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cũng có những cung lỡ dính chòm sao hiểu lầm, luôn bị thiên hạ ghét bỏ vô cớ.

Song Ngư

Song Ngư có một tật xấu là lơ đễnh, ít khi chú ý đến người xung quanh mình. Nên dù không cận thị nhưng khả năng Song Ngư làm mặt lạnh trước người quen là rất cao, vì có để tâm nhìn xung quanh đầu mà nhận ra. Đã vậy Song Ngư còn chẳng có nhu cầu hồ hởi chào mời hay chủ động bắt chuyện với ai đó, chỉ thích ngồi im trong thế giới riêng của mình.

Thế là đủ để Song Ngư bị bảo là chảnh chọe kiêu kỳ rồi. Thật ra Song Ngư là kiểu người ngoài lạnh trong nóng, đã nói chuyện rồi thì họ cũng vui vẻ, thân thiện vô cùng. Chỉ là Song Ngư không có nhu cầu mở rộng vòng tròn bạn bè nhưng nếu có ai bước đến gần thì họ vẫn vui vẻ kết thân.

Tính tình đâu đến nỗi cớ sao ba cung Hoàng đạo này toàn bị ghét bỏ vô cớ? ảnh 1 Song Ngư là kiểu người ngoài lạnh trong nóng

Xử Nữ

Nếu mới quen biết Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ khó chịu đến phiền phức. Họ săm soi người khác, chẳng ngại chỉ ra lỗi sai của người ta hoặc thẳng thắn góp ý dù đối phương chẳng hề nhờ. Kết quả là Xử Nữ bị mặc định là những người lúc nào cũng thích ra vẻ ta đây giỏi hơn người.

Nghĩ vậy thì oan cho Xử Nữ quá. Họ bẩm sinh đã có tính cách cầu toàn, muốn sống qua loa xuề xòa cũng không được. Họ nhắc nhở ai đó chỉ vì muốn người khác tốt hơn, làm việc có kết quả cao hơn chứ chẳng hề định thể hiện điều gì cả. Chơi với Xử Nữ nhiều, bạn sẽ thấy mình hoàn thiện dần lúc nào không biết.

Tính tình đâu đến nỗi cớ sao ba cung Hoàng đạo này toàn bị ghét bỏ vô cớ? ảnh 2 Thần Nông bị coi là những người mang khuôn mặt khó ưa

Thần Nông

Thần Nông bị coi là những người mang khuôn mặt khó ưa, lạnh lùng, chỉ nhìn thôi đã thấy ghét và không ai muốn chơi. Quả thực Thần Nông lúc nào cũng khó đăm đăm, hỏi gì đáp nấy chẳng chút thân thiện, càng không có chuyện chủ động kết nối với người khác. Thậm chí có lỡ gặp mặt bạn cùng lớp ở đâu đó thì Thần Nông cũng ngó lơ luôn.

Nhưng nếu cố gắng gạt cảm giác ghét bỏ ấy sang một bên mà giao lưu với Thần Nông nhiều hơn, bạn sẽ thấy họ không khó tính. Thậm chí họ sẵn sàng chia sẻ những kiến thức mình biết, nhiệt tình giảng bài nếu bạn chưa hiểu, cho bạn mượn những cuốn sách mà họ cưng hết mức. Với Thần Nông thì bạn phải gõ, cánh cửa tâm hồn họ mới mở.

Tính tình đâu đến nỗi cớ sao ba cung Hoàng đạo này toàn bị ghét bỏ vô cớ? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm