Tình trạng sức khỏe của nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người nhà của nữ sinh cho biết, tinh thần nữ sinh trong trạng thái hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, hiện gia đình đã cho cô bạn uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và theo dõi thêm.

Trước đó, vụ việc nữ sinh A.T., sinh năm 2009 trú tại địa bàn xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng trong vườn cao su đang nhận được sự quan tâm của xã hội. Nhất là khi theo clip, nhóm nữ sinh này đã ra tay tàn nhẫn, liên tục túm tóc, tát, đạp vào mặt nữ sinh T.

Mới đây, chia sẻ với báo chí, chị gái của T. cho biết hiện tại, tinh thần nữ sinh này luôn hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, hiện gia đình đã cho T. uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và theo dõi thêm.

Theo chia sẻ của nữ sinh T. với gia đình, T. được một người bạn rủ đến nhà chơi, sau đó người bạn này lén gọi điện thoại cho nhóm nữ sinh kia đến để "đánh úp" T. ở vườn cao su.

Tình trạng sức khỏe của nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su giờ ra sao? ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Chị gái của T còn cho biết, nữ sinh bị đánh đã vài ngày trước nhưng không dám kể với ai trong gia đình. "Chỉ đến khi gia đình tôi xem được đoạn clip, chứng kiến cảnh con em mình bị nhóm bạn xông vào đánh, tát dã man mới biết, chúng tôi vô cùng bàng hoàng, đau đớn" - chị gái của T. chia sẻ.

Sau khi biết sự việc, gia đình T. đã trình báo chính quyền chức năng.

"Về trách nhiệm nhà trường, mình chưa bàn tới, nhưng theo mình phải có hướng xử lý, giải pháp thế nào để không xảy ra những trường hợp tương tự. Đặc biệt, mình thực sự lo lắng bởi đây không phải lần đầu T. bị đánh, trước đó T. đã bị đánh 2, 3 lần rồi. Mâu thuẫn bắt nguồn từ chiếc điện thoại của nữ sinh bị mất trộm, cô bé có nói với phụ huynh. Chính vì thế nhóm bạn học cùng đã bức xúc, từng trút giận lên T. vài lần" - chị gái em T. cho biết thêm.

Theo chia sẻ từ chị gái của T., vụ việc đã ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của nữ sinh: "Gia đình tôi không cần ai phải bồi thường tiền bạc, chỉ mong nhà trường và pháp luật xử lý nghiêm để không còn xảy ra tình trạng bạo lực học đường như thế này thêm một lần nào nữa".

Tình trạng sức khỏe của nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su giờ ra sao? ảnh 3
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

HHT - Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, tập trung vào từng kỹ năng, từng khía cạnh khác nhau. Mặc dù kỹ năng nào cũng quan trọng cả, nhưng nói sao cho chuẩn có lẽ là điều mà nhiều bạn mong muốn nhất khi học tiếng Anh, bởi ai chẳng muốn “nói như người bản xứ”, nhưng không phải ai cũng có điều kiện luyện tập với người bản xứ.
Nhận định, đáp án tham khảo môn tiếng Anh vào 10 THPT ở Hà Nội: Thí sinh tự tin đạt trên 9 điểm

Nhận định, đáp án tham khảo môn tiếng Anh vào 10 THPT ở Hà Nội: Thí sinh tự tin đạt trên 9 điểm

HHT - Theo đánh giá chung, đề thi năm nay có độ phân hóa tốt, đáp ứng yêu cầu của một đề tuyển sinh. Với đề thi này, thí sinh nắm chắc các kiến thức ngữ âm, ngữ pháp cơ bản và từ vựng trong SGK có thể hoàn thành 60% bài thi; tuy nhiên nếu muốn điểm cao thì cần phải mở rộng và nâng cao kỹ năng làm bài.