Tình trạng sức khỏe của nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người nhà của nữ sinh cho biết, tinh thần nữ sinh trong trạng thái hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, hiện gia đình đã cho cô bạn uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và theo dõi thêm.

Trước đó, vụ việc nữ sinh A.T., sinh năm 2009 trú tại địa bàn xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng trong vườn cao su đang nhận được sự quan tâm của xã hội. Nhất là khi theo clip, nhóm nữ sinh này đã ra tay tàn nhẫn, liên tục túm tóc, tát, đạp vào mặt nữ sinh T.

Mới đây, chia sẻ với báo chí, chị gái của T. cho biết hiện tại, tinh thần nữ sinh này luôn hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, hiện gia đình đã cho T. uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và theo dõi thêm.

Theo chia sẻ của nữ sinh T. với gia đình, T. được một người bạn rủ đến nhà chơi, sau đó người bạn này lén gọi điện thoại cho nhóm nữ sinh kia đến để "đánh úp" T. ở vườn cao su.

Tình trạng sức khỏe của nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su giờ ra sao? ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Chị gái của T còn cho biết, nữ sinh bị đánh đã vài ngày trước nhưng không dám kể với ai trong gia đình. "Chỉ đến khi gia đình tôi xem được đoạn clip, chứng kiến cảnh con em mình bị nhóm bạn xông vào đánh, tát dã man mới biết, chúng tôi vô cùng bàng hoàng, đau đớn" - chị gái của T. chia sẻ.

Sau khi biết sự việc, gia đình T. đã trình báo chính quyền chức năng.

"Về trách nhiệm nhà trường, mình chưa bàn tới, nhưng theo mình phải có hướng xử lý, giải pháp thế nào để không xảy ra những trường hợp tương tự. Đặc biệt, mình thực sự lo lắng bởi đây không phải lần đầu T. bị đánh, trước đó T. đã bị đánh 2, 3 lần rồi. Mâu thuẫn bắt nguồn từ chiếc điện thoại của nữ sinh bị mất trộm, cô bé có nói với phụ huynh. Chính vì thế nhóm bạn học cùng đã bức xúc, từng trút giận lên T. vài lần" - chị gái em T. cho biết thêm.

Theo chia sẻ từ chị gái của T., vụ việc đã ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của nữ sinh: "Gia đình tôi không cần ai phải bồi thường tiền bạc, chỉ mong nhà trường và pháp luật xử lý nghiêm để không còn xảy ra tình trạng bạo lực học đường như thế này thêm một lần nào nữa".

Tình trạng sức khỏe của nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su giờ ra sao? ảnh 3
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

HHT - Sáng 27/6 tới đây, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Để có một kỳ thi suôn sẻ, teen 2K6 không chỉ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, một tâm lý thật thoải mái, mà còn cần phải lưu ý những đồ bắt buộc/có thể mang vào phòng thi.