Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”?

HHT - Con đường tình yêu của bạn năm nay sẽ trải hoa hồng hay có chút chông gai? Và tùy theo tuổi của bạn, bạn sẽ hợp với những con giáp nào? Bạn hãy xem dự đoán về chuyện tình cảm của mình trong năm Tân Sửu 2021 nhé!

Năm Tân Sửu này, bạn sẽ thể hiện thế nào trong chuyện tình cảm? Bạn sẽ có một năm đầy hoa hồng hay có chút rắc rối nào không? Hãy tìm theo con giáp của mình để biết những dự đoán về chuyện tình yêu của bạn trong năm nay nhé!

Bạn tuổi Tí

Bạn mong muốn “đối tượng” của mình cũng ngang tầm với mình về trí tuệ, sự sắc bén và khả năng thích ứng. Nói cho cùng, bạn thấy mình là một người rất “khá”, rất rộng rãi và cuốn hút. Nếu “nửa kia” của bạn mà là người tẻ nhạt thì năm nay bạn sẽ phải kiềm chế đấy, vì hai người rất dễ cãi nhau.

Hợp với các con giáp: Sửu, Dần, Thìn, Thân

Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”? ảnh 1

Bạn tuổi Sửu

Dù không thừa nhận, nhưng bạn cực kén chọn và nhắm tới mục tiêu rất cao trong tình yêu. Bạn muốn người yêu mình phải tài năng và nổi bật, không bao giờ khiến mình thất vọng. Bạn cũng không vội vàng gì, nên rất có thể năm nay bạn sẽ giữ tình trạng độc thân (nếu bạn đang không có người yêu).

Hợp với các con giáp: Tí, Tỵ, Dậu

Bạn tuổi Dần

Người tuổi Hổ như bạn năm nay cần sự mới mẻ, phấn khích và đa dạng trong tình yêu. Bạn rất thu hút và sẽ có nhiều lựa chọn. Bạn thích những người nhiệt tình, không tuân theo quy tắc cứng nhắc và không đòi hỏi nhiều sự ràng buộc.

Hợp với các con giáp: Dần, Ngọ, Tuất, Hợi

Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”? ảnh 2

Bạn tuổi Mão

Bạn có vẻ ngoài hơi nhút nhát và một trái tim giàu tình cảm, luôn cần sự thân thiết về thể chất, như những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy quan tâm, và cũng cần cả những yếu tố tinh thần như sự nhạy cảm, biết lắng nghe. Tuy hơi khó để đạt được tất cả những điều ấy, nhưng đến cuối năm, có thể bạn sẽ tìm được “nửa kia” rất biết kiềm chế để hiểu được tâm trạng của bạn và tránh được xung đột.

Hợp với các con giáp: Tí, Dần, Mùi, Tuất

Bạn tuổi Thìn

Năm nay, bạn cực kỳ may mắn trong tình yêu, với điều kiện bạn đi từ từ thôi. Mọi sự vội vàng mà không đánh giá đúng đều có thể đem đến cho bạn một “cú hẫng” về cảm xúc. Chuyện tình cảm sẽ dễ bắt đầu với một người có điểm yếu lại vừa khéo chính là điểm mạnh của bạn.

Hợp với các con giáp: Mão, Tỵ, Thân, Hợi

Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”? ảnh 3

Bạn tuổi Tỵ

Sự bình tĩnh, khéo léo, mềm mỏng của bạn khiến năm nay bạn có thể nhận được rất nhiều lời tỏ tình. Nhưng bạn cần “bảo vệ” trái tim của mình thật cẩn thận, đừng cả nể, ậm ừ thiếu rõ ràng, kẻo sẽ gặp rắc rối đấy.

Hợp với các con giáp: Tí, Sửu, Tỵ, Tuất

Bạn tuổi Ngọ

Mặc dù bình thường không thích ràng buộc, nhưng trong năm nay, tính tình bạn mềm mỏng hơn nhiều và sẵn sàng chia sẻ một phần cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn dễ chán ngay khi tình yêu hết sự mới mẻ, nên bạn cần một người có tính khí rất ổn định để vượt qua được những giai đoạn “nhàm chán” đó.

Hợp với các con giáp: Mão, Mùi, Dậu, Hợi

Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”? ảnh 4

Bạn tuổi Mùi

Dường như bạn đặt tình yêu lên mức ưu tiên hàng đầu trong năm nay, nhưng bạn luôn sợ bị làm tổn thương bởi những người không coi trọng sự tận tụy của mình. Bạn sẽ là người rất lãng mạn nếu năm nay bạn tìm được “nửa kia” có tâm lý vững vàng, đáng tin cậy.

Hợp với các con giáp: Mão, Thìn, Ngọ, Hợi

Bạn tuổi Thân

Có thể nói là bạn “ước gì được nấy” trong chuyện tình yêu năm nay. Bạn thông minh, hiểu biết, vui tính, nên rất nhiều người muốn ở bên cạnh bạn. Đồng thời, bạn lại là người rất chung thủy, nên nếu cả năm không có người yêu mới gọi là lạ đấy.

Hợp với các con giáp: Tí, Mão, Thìn, Tuất

Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”? ảnh 5

Bạn tuổi Dậu

Biết quan tâm đến ngoại hình, nói chuyện có duyên, bạn có thể là mục tiêu ghen tỵ của một số người và mục tiêu khó với tới đối với một số người khác. Tức là trong năm nay, sự cuốn hút thì bạn có thừa nhưng người yêu thì lại… khó tìm được, lý do chủ yếu là do bạn thường đặt yêu cầu cao ngay từ ban đầu.

Hợp với các con giáp: Sửu, Dần, Thìn, Dậu

Bạn tuổi Tuất

Bạn là mẫu người luôn sẵn sàng chia sẻ. Năm nay chuyện tình yêu của bạn sẽ khá dễ dàng nếu bạn giữ được bình tĩnh trong phần lớn thời gian. Nhưng nếu cảm thấy mình không được quan tâm đủ nhiều thì bạn cũng sẵn sàng “hất tung” tất cả.

Hợp với các con giáp: Mão, Ngọ, Hợi

Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”? ảnh 6

Bạn tuổi Hợi

Biết quan tâm, tốt bụng, luôn nghĩ đến gia đình - đó chính là bạn trong năm nay. Khả năng lớn là bạn sẽ có một “crush bí mật”, nhưng vì nhút nhát nên mãi chưa dám thổ lộ. Trong tình yêu, bạn muốn “nửa kia” chia sẻ với mình tất cả mọi chuyện - nhưng đừng quên rằng không phải ai cũng thích chia sẻ như thế đâu nhé.

Hợp với các con giáp: Dần, Thìn, Tỵ, Ngọ

Tình yêu năm Tân Sửu: Tuổi của bạn hợp với con giáp nào, tuổi nào sẽ “cầu gì được nấy”? ảnh 7
Theo (Ảnh: Tổng hợp từ Internet)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm