Tlinh phản ứng ra sao khi Thiều Bảo Trâm phải xóa bình luận vì bị anti-fan tấn công?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiều Bảo Trâm ca ngợi sự quyến rũ, cá tính của Tlinh nhưng không được nàng rapper đáp lại. Điều này khiến cô bị một số anti-fan nhảy vào mỉa mai, đến mức nữ ca sĩ phải xóa luôn comment để tránh rắc rối.  
Thiều Bảo Trâm là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất thời gian qua sau tin đồn chia tay Sơn Tùng M-TP. Mới đây, cô nàng lại được netizen gọi tên nhưng không phải vì chuyện tình cảm mà là vì... bình luận nhưng Tlinh không trả lời. 
Tlinh phản ứng ra sao khi Thiều Bảo Trâm phải xóa bình luận vì bị anti-fan tấn công? ảnh 1 Nữ ca sĩ nhận phản ứng ngược khi bình luận ở hình ảnh của Tlinh.
Cụ thể ngày 4/3 vừa qua, "học trò Suboi" đã đăng tải bức ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng, thể hiện chất riêng cá nhân với thần thái thu hút. Sau đó Thiều Bảo Trâm đã dùng tài khoản cá nhân để khen ngợi: "Feeling rất sexy". Trái với mong đợi, sau nửa ngày cô vẫn không được chính chủ hồi đáp khiến anti-fan được dịp nhảy vào "cà khịa", nhiều người còn ác ý nhắc lại chuyện chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng với danh xưng "người bị hại". 
Tlinh phản ứng ra sao khi Thiều Bảo Trâm phải xóa bình luận vì bị anti-fan tấn công? ảnh 2 Người đẹp vẫn tiếp tục bị anti-fan bỡn cợt sau khi xóa bình luận. 
Vừa không được chính chủ đáp lại, vừa là cái cớ để anti-fan soi mói khiến nữ ca sĩ phải xóa luôn bình luận. Một người sau đó đã hỏi thẳng cô nàng: "Tại sao xóa bình luận, đang vui mà chị Trâm" liền được giọng ca Triệu Lý Do đáp lại: "Vì mọi người cãi nhau ở dưới quá, người này nói người kia nên chị xóa thôi em". 
Tlinh phản ứng ra sao khi Thiều Bảo Trâm phải xóa bình luận vì bị anti-fan tấn công? ảnh 3 Thiều Bảo Trâm vẫn là cái tên được netizen "soi" mỗi ngày.  

Sau những ồn ào giữa Thiều Bảo Trầm và anti-fan, mới đây Tlinh cũng đã lên tiếng về sự việc này: "Ảnh mình up chị Trâm vào comment có nhiều người comment tiêu cực quá nên mình với chị quyết định xóa đi để tránh tiếp tục xảy ra tiêu cực. Mình mong mọi người luôn luôn giữ và truyền tải năng lượng tích cực, nếu có gì xấu thì tránh nó ra và đừng để nó ảnh hưởng đến mình nhé. Chị Trâm chỉ comment vui thôi mà có nhiều bạn tiêu cực quá mình nghĩ không ai thích như thế cả... hòa bình hòa bình".

Tlinh phản ứng ra sao khi Thiều Bảo Trâm phải xóa bình luận vì bị anti-fan tấn công? ảnh 4 TLinh lên tiếng bảo vệ Thiều Bảo Trâm trước những ồn ào không đáng có.

Nữ rapper cũng không quên gửi lời động viên đến Thiều Bảo Trâm: "Mỗi người đều có rất nhiều điều, nhiều nỗi lòng phải trải qua trong cuộc sống nên tốt nhất mình chỉ nên cho đi tình yêu và năng lượng tốt".

Tlinh phản ứng ra sao khi Thiều Bảo Trâm phải xóa bình luận vì bị anti-fan tấn công? ảnh 7  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm