“Tỏ thái độ” với tiếp viên hàng không, 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay

“Tỏ thái độ” với tiếp viên hàng không, 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay
HHT - 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay vì tiếp viên cho rằng họ đã "tỏ thái độ" với mình.

Tiếp viên hàng không của hãng Delta đã yêu cầu 8 hành khách rời khỏi máy bay vì tỏ thái độ không hợp tác khi được nhắc nhở tắt điện thoại trước khi máy bay cất cánh.

Đó là sự cố mới nhất xảy ra trên một chuyến bay cất cánh từ sân bay Fort Wayne thuộc bang Indiana của hãng hàng không Delta Air Lines. Đoạn video do một hành khách có mặt trên máy bay ghi lại cho thấy, nữ tiếp viên chưa rõ danh tính của hãng tranh cãi với một hành khách tên Robyn Rogers liên quan tới việc yêu cầu người này tắt điện thoại.

“Tỏ thái độ” với tiếp viên hàng không, 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay ảnh 1

Nhóm hành khách đã có va chạm với nữ tiếp viên trên chuyến bay của Delta Air Lines.

Theo Robyn Rogers, cô đã chuyển điện thoại sang chế độ máy bay, nhưng vẫn bị nữ tiếp viên hàng không to tiếng. Ngay lập tức, một hành khách dùng điện thoại quay video ghi lại sự việc. “Tôi không tranh cãi với cô. Chuyện này không cần tranh cãi, nhưng quy định thì vẫn là quy định”.

Khi nữ hành khách Rogers khẳng định cô đã tắt điện thoại, người tiếp viên kia tiếp lời: “Giờ cô mới làm. Hiện tại điện thoại ở chế độ máy bay rồi chứ?”. Thấy vậy, hành khách nam Ryan Miller ngồi bên cạnh lên tiếng bênh vực. “Cô ấy đã làm theo yêu cầu rồi mà. Tôi ngồi cạnh cô ấy suốt”, anh nói.

“Tỏ thái độ” với tiếp viên hàng không, 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay ảnh 2

Chân dung nữ tiếp viên trong đoạn video được ghi lại.

Tuy nhiên, nữ tiếp viên hàng không tỏ ra khá gay gắt. “Anh có muốn ngồi lại máy bay không”, người tiếp viên hỏi. Sau đó, nữ tiếp viên này tuyên bố sẽ không khoan nhượng cho những khách nào “tỏ thái độ” bất hợp tác.

Đoạn video sau đó bị ngắt quãng. Nhưng Rogers cho biết, cô cùng một số vị khách khác buộc phải rời máy bay sau đó.

Người phụ nữ gốc Latin đã khóc và cho hay, cô không bắt được chuyến bay về quê ở bang Texas ngay trong đêm đó. Một vị khách nam khác và cậu con trai nhỏ cũng bị mắc kẹt tại sân bay.

“Tỏ thái độ” với tiếp viên hàng không, 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay ảnh 3

Người phụ nữ này cũng nằm trong nhóm 8 người bị đuổi khỏi máy bay. Cô đã đứng lên bênh vực Rogers và hỏi tiếp viên tại sao máy bay chưa cất cánh.

Trong bài viết chia sẻ của mình, Rogers thú nhận cô có cảm giác như bị phân biệt chủng tộc. “Tôi không muốn thừa nhận điều này nhưng bản thân nhận thức rất sâu sắc về những bất công xảy ra trong cộng đồng của chúng tôi”, cô viết.

“Tỏ thái độ” với tiếp viên hàng không, 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay ảnh 4

Rogers cho rằng cô đã bị phân biệt chủng tộc trên chuyến bay này

Hiện hãng hàng không Delta vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự việc. Tuy nhiên, phát ngôn viên của hãng cho biết, đó là chuyến bay nối tuyến do SkyWest Airlines điều hành. Hãng SkyWest khẳng định đang xem lại đoạn video để điều tra sự việc.

“Tỏ thái độ” với tiếp viên hàng không, 8 hành khách bị đuổi khỏi máy bay ảnh 5

Hiện hãng hàng không Delta vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự việc.

Delta Air Lines là một hãng hàng không Mỹ có trụ sở tại thành phố Atlanta, Georgia. Hãng cung cấp các tuyến bay khắp thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.