Tòa nhà cao nhất Việt Nam bất ngờ bốc khói nghi ngút

Tòa nhà cao nhất Việt Nam bất ngờ bốc khói nghi ngút
HHT - Cách đây ít phút, một đoạn video clip quay lại cảnh toà nhà cao nhất Việt Nam bốc khói nghi ngút từ khoảng tầng 60 được lan rộng trên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh và đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, lực lượng bảo vệ toà nhà đã nhanh chóng sơ tán người dân trong khu vực để đảm bảo an toàn, sau khi xuất hiện khói nghi ngút tại khu vực tầng cao của Landmark 81. Qua thông tin ghi nhận từ khách tham quan Landmark 81, xe chữa cháy đã có mặt để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Theo thông tin từ Zing.vn, một lãnh đạo lực lượng cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) quận Bình Thạnh (TP.HCM) xác nhận: cột khói bốc lên từ tầng 64 của tòa nhà Landmark 81. Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm: "Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh điều 8 xe chuyên dụng, 42 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường; tuy nhiên, lực lượng tại chỗ đã xử lý sự cố".

Cũng theo Zing.vn: "Ban quản lý tòa nhà Landmark 81 xác nhận sự cố xảy ra tại tầng 64. Khi công nhân đang thi công thì xỉ hàn bắn vào xốp nên gây ra sự cố. Lực lượng tại chỗ đã xử lý ngay, không gây thiệt hại về người và tài sản". 

Cảnh khói bốc ra từ khoảng tầng 60 của toà nhà. Video: Fanpage Tin Tức Thành Đô.

Tòa nhà cao nhất Việt Nam bất ngờ bốc khói nghi ngút ảnh 1
Hình ảnh khói bốc ra từ toà nhà. Ảnh: Hieu Dang.

Landmark 81 đã phá kỷ lục của toà tháp Petronas Twin Tower tại Malaysia để trở thành toà nhà cao nhất Đông Nam Á với chiều cao 461,3m và 81 tầng. Toà nhà vừa được đưa vào hoạt động từ ngày 26/7/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.