Tỏa sáng như kim cương với highlighter mới nhất của Fenty x Rihanna

Tỏa sáng như kim cương với highlighter mới nhất của Fenty x Rihanna
HHT - “Shine bright like a diamond”, câu hát được xem như “đặc điểm nhận dạng” của Riri giờ đây đã được thổi hồn vào một sản phẩm makeup mới tinh do đích thân cô nàng sản xuất!

2018 là một năm bận rộn với Rihanna khi cô nàng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm đồ lót mới, vừa tiếp tục tung ra những “tân binh” cho dòng mỹ phẩm Fenty x Rihanna của riêng mình. Bên cạnh một bộ trang điểm dành riêng cho mắt gồm bảng phấn mắt, cọ tán màu mắt, bút kẻ mắt eyeliner và kem lót cho mắt vừa được giới thiệu và chính thức bán ra vào ngày 6/7 vừa qua thì mới đây, ngày 24/7, một sản phẩm mới tinh tươm của Fenty x Rihanna cũng đã bất ngờ được giới thiệu.

Tỏa sáng như kim cương với highlighter mới nhất của Fenty x Rihanna ảnh 1
Bộ sản phẩm trang điểm mắt của Fenty.

Sản phẩm mới này là một hộp phấn bắt sáng (highligher) nằm trong dòng sản phẩm phấn bắt sáng có tên Killawatt của Riri.

Tỏa sáng như kim cương với highlighter mới nhất của Fenty x Rihanna ảnh 2

Với tông màu bạc nhũ pha ánh kim, sản phẩm này đã đưa phấn bắt sáng lên một tầm cao mới. Theo Riri, thì hộp phấn này có thể sử dụng với rất nhiều chức năng làm đẹp khác nhau như làm phấn mắt, phấn tạo điểm nhấn cho vùng môi, lông mày, và phấn bắt sáng.

Tỏa sáng như kim cương với highlighter mới nhất của Fenty x Rihanna ảnh 3

Đây là sản phẩm phấn bắt sáng phiên bản giới hạn, được hợp tác giữa Fenty và quỹ Clara Lionel Foundation - một tổ chức phi chính phủ không lợi nhuận được xây dựng nên bởi chính Rihanna vào năm 2012 để vinh danh ông bà của cô là ClaraLionel Braithwaite. 100% doanh thu của sản phẩm phấn nhũ này sẽ được xung công quỹ của Clara Lionel Foundation để giúp đỡ những người già khó khăn cũng như hỗ trợ các chương trình giáo dục trẻ em trên toàn thế giới.

Tỏa sáng như kim cương với highlighter mới nhất của Fenty x Rihanna ảnh 4

Sản phẩm phấn bắt sáng có cái tên cực kỳ kêu là Diamond Ball-Out này sẽ chính thức được bán ra vào ngày 1/8 tới với mức giá là 34$ (khoảng 700K).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.