Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, netizen xôn xao trước câu chuyện hậu trường của một show diễn thời trang đã diễn ra từ 5 năm trước. Theo đó, một Á hậu bất ngờ bị tố có thái độ hống hách, “vu oan” đồng nghiệp lấy trộm túi xách hàng hiệu và chưa xin lỗi dù đã được ê-kíp giải thích chỉ là hiểu lầm.

Người mẫu Lê Thanh Thảo nhận là “nạn nhân” trong ồn ào “Cái túi Chà-neo của em"

Khi dân mạng xôn xao về câu chuyện hậu trường của một show diễn thời trang, đoạn livestream của người mẫu Thùy Dương (TyhD) vào cuối tháng 5/2021 bất ngờ được “đào lại”. Trong đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017 có tiết lộ từng bị một Á hậu đẩy lưng trong lúc thay đồ khiến cô dính vào tường: "Có một bạn Á hậu bị mất cái túi Chanel, lúc ấy tôi đang thay đồ trong một lối đi rất hẹp. Tôi chỉ đang mặc cái quần thôi, xong rồi bạn đó la lên: "Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em, cái túi Chanel"”.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 1
TyhD chia sẻ mình từng bị một Á hậu xô đẩy trong hậu trường show diễn thời trang.

Khi màn drama cũ bỗng được khui lại, tối 5/7, người mẫu Lê Thanh Thảo lên tiếng xác nhận cô chính là “nạn nhân” trong câu chuyện bị tố lấy túi hiệu năm xưa. Đáng chú ý, cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model còn chỉ thẳng tên Á hậu Hoàng Thùy là người đã “vu oan” cô lấy trộm túi hiệu.

“Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh thì tự nhiên chị Thuỳ lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp nên mình chỉ biết khóc thôi”, người mẫu Lê Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 2

Người mẫu Lê Thanh Thảo lên tiếng nhận là nạn nhân bị vu oan trong chuyện một Á hậu tìm không thấy chiếc túi hàng hiệu.

Cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model cũng cho biết, vụ việc hiểu lầm đã được phía ê-kíp giải quyết, theo đó chiếc túi của Hoàng Thùy được một nhân viên dọn hậu trường treo ở ngay vị trí Lê Thanh Thảo ngồi. Nhiều năm qua cô cũng không nhắc đến vì nghĩ không đáng. Trong bài chia sẻ vào tối 5/7, Lê Thanh Thảo còn tiết lộ phía Hoàng Thùy chưa gửi lời xin lỗi đến mình.

Người trong showbiz nói gì về drama "Cái túi Chà-neo của em"?

Khi câu chuyện “Cái túi Chà-neo của em” bất ngờ được khui lại trên mạng xã hội, người mẫu Lê Thúy cũng có dòng chia sẻ ẩn ý khiến netizen quan tâm. Được biết, cô là người đã đứng ra bảo vệ Lê Thanh Thảo khi đồng nghiệp bị vu oan vào 5 năm trước. Không nhắc cụ thể vụ việc gì hay nói đích danh đến ai, Lê Thúy mong chuyện ồn ào sẽ sớm khép lại vì ai cũng từng mắc sai lầm:

"Ai cũng đã từng mắc sai lầm, hãy biết nhìn lại sai lầm để thay đổi thì chúng ta mới thực sự trưởng thành và nên người. Hơn thua nhau làm gì khi mỗi chúng ta đều chỉ sống có một lần, hãy sống thật xứng đáng và giúp ích nhiều cho đời".

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 3

Chia sẻ ẩn ý của người mẫu Lê Thúy giữa scandal liên quan đến Á hậu Hoàng Thùy.

Ngược lại, nhiếp ảnh gia Milor Trần - người từng làm việc chung với Hoàng Thùy lại gay gắt chia sẻ quan điểm khi màn drama “nóng” trở lại trên cõi mạng. Cụ thể, khi có netizen đặt câu hỏi nghĩ sao về scandal của Hoàng Thùy gần đây, Milor Trần đã thẳng thắn cho biết: “Có gan làm thì có gan chịu thôi em”. Hoặc trước câu hỏi “Anh có tin về những drama gần đây, người trong giới nói chị Thùy không ạ?", nhiếp ảnh gia đã đáp lại: “Không có lửa sao có khói được em”.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 4

Nhiếp ảnh gia Milor Trần thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước câu chuyện ầm ĩ cõi mạng.

Đáng chú ý hơn, Milor Trần còn có bài đăng trên trang cá nhân thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Dù không nhắc đích danh ai nhưng netizen đồn đoán là nhiếp ảnh gia đang nói đến scandal của Hoàng Thùy:

“Ủa rốt cuộc một lời xin lỗi nó khó nói đến vậy hả? Sai thì nhận chết ai hả em? Hậu trường cả trăm con người, cả người mẫu, cả những người em gọi là thầy đều chứng kiến thì em muốn kiện là kiện cái gì? Em nghĩ họ không dám nói thẳng tên vì sợ em à? Họ mới chính là người đang cho em một con đường sống và làm nghề đấy!...”.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 5

Milor Trần từng làm việc chung với Á hậu Hoàng Thùy.

Trước đây, siêu mẫu Xuân Lan và chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng từng ẩn ý nhắc đến câu chuyện chiếc túi “Chà-neo” trong hậu trường một show diễn với thái độ gay gắt. Tuy hai người không nói cụ thể là ai nhưng giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng” thế này, đông đảo netizen lại gọi tên Á hậu Hoàng Thùy.

Á hậu Hoàng Thùy im lặng trước scandal, em gái bóng gió đòi kiện ai đó

Bất ngờ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện về thái độ hống hách, làm sai không xin lỗi, Á hậu Hoàng Thùy vẫn giữ im lặng và không đề cập đến vụ việc trên mạng xã hội. Trả lời truyền thông, người đại diện của chân dài 9x cũng cho biết Hoàng Thùy không quan tâm cũng như không đưa ra bất kỳ bình luận gì về ồn ào đang lan truyền.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 6

Hoàng Thùy im lặng trước những ồn ào liên quan đến mình.

Tuy nhiên, động thái mới đây của Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy lại khiến scandal như được “hâm nóng”. Cụ thể, Hoàng Linh có bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân: "Chị em nuôi em đi học luật. Giờ dùng em hơi bị sướng. Đúng là nuôi em 4 năm dùng 1 giờ, à nhầm em học tận 7 năm". Không chỉ vậy, khi được một netizen hỏi: “Cứ ra pháp luật cho rõ ràng em nhỉ?”, em gái Hoàng Thùy đã phản hồi: “Phải làm một lần cho biết anh ạ”.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 7

Em gái Hoàng Thùy bóng gió sẽ kiện ai đó.

Tuy Hoàng Linh không nói cụ thể nhưng netizen xôn xao đồn đoán cô đang thu thập bằng chứng để khởi kiện ai đó và liên quan đến scandal của Hoàng Thùy trong những ngày gần đây.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 8

Chia sẻ của Hoàng Linh thu hút netizen quan tâm khi Hoàng Thùy được réo tên trong scandal mất túi hàng hiệu.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm