Toàn cảnh vụ cá nhân giả mạo BTC concert BLACKPINK tại Hà Nội làm diễn giả ở talkshow

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện ban tổ chức (BTC) concert của BLACKPINK tại Hà Nội - IME Việt Nam đã xác nhận người đàn ông đã tham gia workshop tại một trường đại học ngày 8/8 vừa qua không có bất kỳ vai trò nào trong khâu tổ chức concert. "Vị chuyên gia" giả mạo này hiện đã khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Mới đây, cư dân mạng "bất ngờ, bật ngửa" khi ông Phạm Đình Tâm - đại diện chính thức của IME Việt Nam (cũng là người thường xuyên trả lời truyền thông về các vấn đề liên quan đến concert của BLACKPINK tại Hà Nội vào hồi tháng 7) đăng bài trên trang cá nhân vạch trần một người có hành vi mạo danh BTC concert khi làm diễn giả tại một talkshow.

Toàn cảnh vụ cá nhân giả mạo BTC concert BLACKPINK tại Hà Nội làm diễn giả ở talkshow ảnh 1

Toàn bộ bài viết từ đại diện IME Việt Nam.

Trong bài viết, ông Phạm Đình Tâm cho biết cá nhân có tên H.L. đã tổ chức một talkshow tại Đại học H.S. vào ngày 8/8 với đề tài "Góc nhìn chuyên gia từ concert BLACKPINK đến các sự kiện quốc tế" và chia sẻ các thông tin hậu trường của show diễn. Ông khẳng định: "Chúng tôi đã rà soát toàn bộ danh sách nhân viên, công nhân, của toàn bộ các nhà thầu, đều không có tên người này trong danh sách".

Trong buổi talkshow, người này đã chia sẻ về khó khăn trong giấy phép, tác quyền trên một tờ báo giấy phát hành ngày 9/8/2023. Đại diện IME khẳng định toàn bộ đều là thông tin sai sự thật. H.L. "bằng một cách nào đó đã sử dụng thẻ công nhân (CREW) để vào trong chương trình để chụp ảnh và tự nhận. Ngoài ra, toàn bộ nhân viên, nhà thầu phục vụ đêm diễn đã ký thỏa thuận bảo mật, không tiết lộ thông tin về chương trình".

Toàn cảnh vụ cá nhân giả mạo BTC concert BLACKPINK tại Hà Nội làm diễn giả ở talkshow ảnh 2

Trong buổi talkshow, H.L. cho biết bản thân là giám đốc sáng tạo của một công ty kết nối về mặt kỹ thuật giữa các bên Thái - Hàn - Việt tại concert của BLACKPINK ở Hà Nội vừa qua. Thông tin này bị BTC concert khẳng định là hoàn toàn bịa đặt.

Sau khi đại diện BTC chia sẻ bài đăng, H.L đã khóa tài khoản Facebook cá nhân và chưa có phát ngôn liên quan.

Hành động của H.L. nhận về nhiều chỉ trích lẫn mỉa mai từ cộng đồng mạng. Điều kiến cư dân mạng bàng hoàng, bất ngờ lẫn thất vọng hơn nữa chính là dù concert của BLACKPINK tại Hà Nội đã khép lại từ lâu, nhưng những hành vi trục lợi từ chuyến lưu diễn của nhóm vẫn tiếp diễn. Vnet bình luận, BTC nên khởi kiện H.L. để không chỉ "chuyên gia mạo danh" này mà những kẻ có ý định xấu khác phải dè chừng.

Toàn cảnh vụ cá nhân giả mạo BTC concert BLACKPINK tại Hà Nội làm diễn giả ở talkshow ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.