Tóc Tiên chia sẻ muốn Touliver sớm được nghỉ ngơi, lý do là gì mà khiến netizen đồng tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Producer Touliver - ông xã của Tóc Tiên luôn được mệnh danh là "phù thủy âm nhạc" quyền lực của V-Pop. Mới đây, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ trên Instagram cá nhân việc cô mong chồng mình sẽ sớm được nghỉ ngơi sau thời gian dài bận rộn với các dự án âm nhạc.

Trên Instagram cá nhân, Tóc Tiên đã chia sẻ với người hâm mộ về mong muốn Touliver sẽ sớm có thời gian "giải lao" sau thời gian dài tập trung cho công việc cũng như những dự án âm nhạc lớn. Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: "Mình mong cái tiếng "bass đập rung tai" này kết thúc lẹ chứ mình chịu đựng 5 tháng qua mình stress giùm producer luôn rồi".

Bên cạnh đó, giọng ca Em Đã Có Người Mới còn chia sẻ trong suốt thời gian qua, Touliver đã làm việc liên tục từ sáng đến 9 - 10 giờ đêm trong studio. Chưa dừng lại ở đó, Tóc Tiên cho hay: "2 - 3 giờ sáng vẫn có tin nhắn tới nhờ sửa bản phối, đi nghỉ dưỡng cũng phải đem máy theo giải quyết nhạc". Cuối cùng, bà xã Touliver nhắn nhủ: "Làm tròn nhiệm vụ rồi. Nghỉ ngơi thôi".

Tóc Tiên chia sẻ muốn Touliver sớm được nghỉ ngơi, lý do là gì mà khiến netizen đồng tình? ảnh 1

Chia sẻ của Tóc Tiên về sự bận rộn của Touliver nhận được nhiều sự quan tâm.

Những tâm sự của Tóc Tiên dành cho "ông xã" nhanh chóng nhận về sự đồng tình từ netizen. Bởi lẽ, Touliver đang đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, là tác giả của gần như toàn bộ phần beat các màn trình diễn của thí sinh trong Rap Việt cả mùa 1 và mùa 2. Bên cạnh đó, ông xã Tóc Tiên còn là "ông trùm" của SpaceSpeakers với loạt hit đình đám được giới trẻ yêu thích: Freaky Squad, Gene, Em Không Thể... Chính vì đảm nhận nhiều vai trò trong thời gian dài nên khối lượng công việc của Touliver là không hề nhỏ.

Tóc Tiên chia sẻ muốn Touliver sớm được nghỉ ngơi, lý do là gì mà khiến netizen đồng tình? ảnh 2

Là người đứng sau thành công của nhiều dự án âm nhạc lớn, khối lượng công việc của Touliver không hề nhỏ.

Touliver được mệnh danh là “phù thuỷ âm nhạc", đứng sau thành công của "đế chế" Hip-Hop SpaceSpeakers và nhiều ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ V-Pop.

Tóc Tiên chia sẻ muốn Touliver sớm được nghỉ ngơi, lý do là gì mà khiến netizen đồng tình? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm