Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu
HHT - Tóc Tiên là huấn luyện viên đầu tiên “cán đích” với đầy đủ đội hình 10 thí sinh tiềm năng tại "The Voice - Giọng hát Việt" năm nay.

Tại The Voice - Giọng hát Việt năm nay, Tóc Tiên chứng tỏ bản lĩnh mình không hề “lung lay” khi ngồi ghế nóng cùng những đàn anh - đàn chị như Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh.

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 1
Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 2

Mới đây, Tóc Tiên cùng các học trò của mình đã tung bộ ảnh chính thức giới thiệu toàn bộ gương mặt thành viên trong team. Đây cũng là 10 “chiến binh” mà Tóc Tiên chia sẻ vô cùng tâm đắc và dành hết tâm huyết để chuẩn bị những tiết mục “bùng nổ” trong vòng đối đầu của Giọng Hát Việt 2018

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 3

Tại buổi hậu trường chụp ảnh, từ HLV đến các thí sinh cùng với ê-kíp đã có ngày làm việc tất bật. Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn luôn tạo không gian thoải mái và hỗ trợ các thành viên như một người chị lớn thân thiết. Nhờ đó, những “chiến binh” của đội Tóc Tiên đã có thể tự nhiên thể hiện mình. 

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 4

Ngoài ra, điều thú vị tại hậu trường chính là hai anh chàng Duy Anh - Tùng Anh đã có không ít khoảnh khắc đáng yêu. Với kinh nghiệm làm người mẫu trước đây, Trần Duy Anh không ngần ngại giúp đỡ cậu bạn Tùng Anh thực hiện những dáng posing “chuẩn không cần chỉnh”. Riêng Tùng Anh lại rất chăm chú lắng nghe và làm theo sự hướng dẫn vô cùng tâm huyết của thành viên cùng team.

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 5

Với sự chuẩn bị chỉn chu từ hình ảnh đến phong cách, team Tóc Tiên hiện đang rất sẵn sàng “khai hoả” cho những trận “so găng” tại vòng thi tiếp theo của chương trình Giọng Hát Việt năm 2018.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm