Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu
HHT - Tóc Tiên là huấn luyện viên đầu tiên “cán đích” với đầy đủ đội hình 10 thí sinh tiềm năng tại "The Voice - Giọng hát Việt" năm nay.

Tại The Voice - Giọng hát Việt năm nay, Tóc Tiên chứng tỏ bản lĩnh mình không hề “lung lay” khi ngồi ghế nóng cùng những đàn anh - đàn chị như Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh.

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 1
Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 2

Mới đây, Tóc Tiên cùng các học trò của mình đã tung bộ ảnh chính thức giới thiệu toàn bộ gương mặt thành viên trong team. Đây cũng là 10 “chiến binh” mà Tóc Tiên chia sẻ vô cùng tâm đắc và dành hết tâm huyết để chuẩn bị những tiết mục “bùng nổ” trong vòng đối đầu của Giọng Hát Việt 2018

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 3

Tại buổi hậu trường chụp ảnh, từ HLV đến các thí sinh cùng với ê-kíp đã có ngày làm việc tất bật. Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn luôn tạo không gian thoải mái và hỗ trợ các thành viên như một người chị lớn thân thiết. Nhờ đó, những “chiến binh” của đội Tóc Tiên đã có thể tự nhiên thể hiện mình. 

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 4

Ngoài ra, điều thú vị tại hậu trường chính là hai anh chàng Duy Anh - Tùng Anh đã có không ít khoảnh khắc đáng yêu. Với kinh nghiệm làm người mẫu trước đây, Trần Duy Anh không ngần ngại giúp đỡ cậu bạn Tùng Anh thực hiện những dáng posing “chuẩn không cần chỉnh”. Riêng Tùng Anh lại rất chăm chú lắng nghe và làm theo sự hướng dẫn vô cùng tâm huyết của thành viên cùng team.

Tóc Tiên cùng các học trò tung bộ ảnh mới, sẵn sàng cho vòng Đối đầu ảnh 5

Với sự chuẩn bị chỉn chu từ hình ảnh đến phong cách, team Tóc Tiên hiện đang rất sẵn sàng “khai hoả” cho những trận “so găng” tại vòng thi tiếp theo của chương trình Giọng Hát Việt năm 2018.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm