Tóc Tiên, Hà Tăng và Đông Nhi đến chúc mừng Ngô Thanh Vân ra sách

Tóc Tiên, Hà Tăng và Đông Nhi đến chúc mừng Ngô Thanh Vân ra sách
HHT - Vào 24/4 vừa qua, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi ăn trưa thân mật để ra mắt cuốn sách đầu tay của mình: Alpha Woman - Thành công ngoài vùng an toàn. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các sao Việt.

Sau thành công của Hai Phượng, viết sách là lĩnh vực tiếp theo mà Ngô Thanh Vân muốn thử thách bản thân. Alpha Woman là cuốn sách tâm huyết viết về hành trình chinh phục làng giải trí tại Việt Nam của cô. Với dress code trắng tinh tế, sang trọng, dàn sao của showbiz Việt cũng có mặt để chung vui cùng nữ diễn viên đa tài này. Điều đặc biệt, các khách mời toàn bộ là nữ, đúng với tinh thần truyền cảm hứng đến các bạn nữ, đặc biệt là các bạn nữ trẻ mà Alpha Woman đang hướng tới.

Tóc Tiên, Hà Tăng và Đông Nhi đến chúc mừng Ngô Thanh Vân ra sách ảnh 1
Jun Vũ
Tóc Tiên, Hà Tăng và Đông Nhi đến chúc mừng Ngô Thanh Vân ra sách ảnh 2
Đông Nhi
Tóc Tiên, Hà Tăng và Đông Nhi đến chúc mừng Ngô Thanh Vân ra sách ảnh 3
Tăng Thanh Hà
Tóc Tiên, Hà Tăng và Đông Nhi đến chúc mừng Ngô Thanh Vân ra sách ảnh 4
Tóc Tiên

Qua cuốn sách này, Ngô Thanh Vân mong muốn chia sẽ những bài học; những kinh nghiệm trong cuộc sống và sự nghiệp mà cô đã trải qua cho thế hệ sau. “Đả nữ” quan niệm nhiêm vụ của một Alpha Woman là dẫn đường; là truyền cảm hứng và không bao giờ bỏ cuộc. Theo dự kiến, Ngô Thanh Vân sẽ có một buổi kí tặng sách tại đường Sách tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 04/05 và tại thủ đô Hà Nội vào ngày 05/05/2019.

Tóc Tiên, Hà Tăng và Đông Nhi đến chúc mừng Ngô Thanh Vân ra sách ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm