Tóc Tiên hé lộ ca khúc mới do Bùi Công Nam sáng tác, nội dung có liên kết với hit cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một loạt những hình ảnh váy hoa dịu dàng được Tóc Tiên đăng tải lên trang cá nhân, một phần trong sản phẩm mới đã được chính chủ bật mí thông qua video ngắn được đăng tải trên kênh YouTube và TikTok cá nhân. 

Ba năm kể từ khi ra mắt ca khúc Có Ai Thương Em Như Anh, Tóc Tiên đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm mới. Thông qua hình ảnh được đăng trên trang cá nhân, ca khúc mới lần này có tên Em Đã Có Người Mới. Một đoạn lời được hé lộ cho thấy sản phẩm lần này rất có thể là một bản Ballad lãng mạn.

Tóc Tiên hé lộ ca khúc mới do Bùi Công Nam sáng tác, nội dung có liên kết với hit cũ ảnh 1
Tóc Tiên hé lộ ca khúc mới do Bùi Công Nam sáng tác, nội dung có liên kết với hit cũ ảnh 2

Tóc Tiên trong sản phẩm mới sẽ dịu dàng và có phần đằm thắm hơn?

Không chỉ liên tục đăng tải hình ảnh có liên quan đến quá trình sản xuất, thu âm sản phẩm, Tóc Tiên mới đây đã không ngại tung một đoạn trong ca khúc mới thông qua một video ngắn trên kênh YouTube và TikTok cá nhân. Dù chỉ ngẫu hứng hát lại một đoạn trong hit cũ là Có Ai Thương Em Như Anh và đưa ra những chia sẻ cá nhân, nhiều fan của nữ ca sĩ đã ngay lập tức tìm ra "duyên nợ" giữa Tóc Tiên và nhạc sĩ Bùi Công Nam. Có vẻ như, sản phẩm mới của cả hai sẽ có sự liên kết, tiếp nối câu chuyện mà ca khúc trước còn bỏ ngỏ.

Bên dưới phần bình luận, bên cạnh những comment thể hiện sự chờ mong, không ít fan đã dành lời khen tặng cho nhan sắc "thăng hạng", giọng hát ngọt ngào cùng khả năng đánh đàn của nữ ca sĩ. Nhiều người đã bày tỏ sự mong đợi bởi sau hơn thời gian dài dành chăm lo gia đình nhỏ, Tóc Tiên đã có dấu hiệu trở lại và sẵn sàng hâm nóng "đường đua" V-Pop cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Tóc Tiên hé lộ ca khúc mới do Bùi Công Nam sáng tác, nội dung có liên kết với hit cũ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm