Tóc Tiên hóa “hậu phương” dịu dàng, thấu hiểu trong MV kết hợp cùng Binz

HHT - Nữ ca sĩ cá tính Tóc Tiên bất ngờ hóa dịu dàng, còn "Big city boi" Binz lại đầy lãng mạn, chân thành trong MV mới mang tên "Nơi Em Là Bình Yên". 

Nơi Em Là Bình Yên là bản Ballad do Rhymastic sáng tác, ông xã của Tóc Tiên - "phù thuỷ âm nhạc" Touliver thực hiện khâu sản xuất âm nhạc. Ca từ đậm chất thơ, phần giai điệu lột tả sự lãng mạn được các nghệ sĩ đặt để tinh tế, thể hiện sự trưởng thành trong tình cảm của cặp đôi đang yêu.

Ngoài ra, Nơi Em Là Bình Yên còn có sự góp giọng của rapper Binz trong phần rap. Nếu đoạn hát của Tóc Tiên là tiếng lòng của người phụ nữ luôn vững vàng bên cạnh người mình yêu thì đoạn rap của Binz là sự khẳng định vai trò trụ cột, luôn chủ động che chở, bảo vệ người thương.

Tóc Tiên hóa “hậu phương” dịu dàng, thấu hiểu trong MV kết hợp cùng Binz ảnh 1
Tóc Tiên hóa “hậu phương” dịu dàng, thấu hiểu trong MV kết hợp cùng Binz ảnh 2 Tóc Tiên dịu dàng, nữ tính trong MV mới

Đây cũng sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của cả 4 nghệ sĩ: Tóc Tiên, Touliver, Rhymastic và Binz. Dù chất nhạc của 4 nghệ sĩ đều mang màu sắc hiện đại, cá tính riêng nhưng trong Nơi Em Là Bình Yên, khán giả vẫn cảm nhận được sự nồng nàn, ấm áp.

Câu hát “Dẫu cho ngoài đó sóng gió bão tố, đừng quên anh ơi nơi em là bình yên” hay câu rap “Sẽ làm tất cả để em không thiệt, nắng mưa rồi anh hứa sẽ qua nhanh” khiến người nghe cảm thấy được vỗ về tâm hồn. Ca khúc như một món quà tình yêu dành tặng những cặp đôi đang dắt tay nhau hướng về một tương lai tươi đẹp.

Tóc Tiên hóa “hậu phương” dịu dàng, thấu hiểu trong MV kết hợp cùng Binz ảnh 3 "Nơi em là bình yên" mang đến tinh thần tích cực, tràn ngập hi vọng
Trái ngược với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường thấy, trong MV lần này, Tóc Tiên hoá thân thành người phụ nữ dịu dàng, thấu hiểu, song hành cùng người bạn đời từ những bước đầu lập nghiệp, vấp phải khó khăn cho đến khi hái được “quả ngọt”.
Thông qua MV, ê-kíp mong muốn truyền tải hình ảnh người phụ nữ với vai trò hậu phương vững chắc, đầy bản lĩnh, cùng người mình yêu đi qua những giông bão để đến với “bình yên". Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với những cảm xúc mà Nơi Em Là Bình Yên mang lại. Giai điệu ngọt ngào và ca từ lãng mạn của ca khúc khiến người nghe như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực.
Tóc Tiên hóa “hậu phương” dịu dàng, thấu hiểu trong MV kết hợp cùng Binz ảnh 4
Tóc Tiên hóa “hậu phương” dịu dàng, thấu hiểu trong MV kết hợp cùng Binz ảnh 5 Tóc Tiên hoá hình mẫu người phụ nữ gia đình dịu dàng, thấu hiểu trong MV

Chia sẻ về Nơi Em Là Bình Yên, Tóc Tiên cho biết cô cảm thấy rất thoải mái khi làm việc cùng các nghệ sĩ trong sản phẩm lần này. Vai trò của mỗi nghệ sĩ từ khâu sáng tác đến bản thu cuối cùng đều rất chuyên nghiệp, nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc chỉn chu nhất có thể đến người nghe.

Về phía Binz, anh cũng bày tỏ sự hài lòng khi màn hợp tác đầu tiên giữa anh và Tóc Tiên mang lại hiệu ứng tốt. Nam rapper cũng cho biết sau Nơi Em Là Bình Yên, anh và ê-kíp sẽ tiếp tục làm việc để hoàn tất những dự án đặc biệt trong năm 2020 dành tặng khán giả.

 

MV "Nơi em là bình yên" - Tóc Tiên ft. Binz

Tóc Tiên hóa “hậu phương” dịu dàng, thấu hiểu trong MV kết hợp cùng Binz ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm