Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" gameshow "King of Mask Singer" phiên bản Việt

Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" gameshow "King of Mask Singer" phiên bản Việt
HHT - "Mặt Nạ Ngôi Sao" là gameshow truyền hình mới được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" đình đám tại Hàn Quốc. 

Đây là sân chơi mà những người chơi sẽ đeo mặt nạ trên sân khấu để thể hiện giọng hát của mình. Chính sự bí mật về danh tính của người tham gia sẽ khiến khán giả vô cùng tò mò và cũng từ đó, chất giọng tuyệt vời của các người chơi được đề cao. 

Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" gameshow "King of Mask Singer" phiên bản Việt ảnh 1

Cấu trúc chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao có 16 tập với 8 game với luật chơi khá mới lạ. Ở vòng 1, 6 thí sinh đeo mặt nạ sẽ được chia thành 3 cặp thi đấu và biểu diễn một tiết mục song ca. Người chơi nào có lượt bình chọn cao sẽ có cơ hội bước vào vòng tiếp theo và ngược lại, người chơi có lượt bình chọn thấp hơn phải cởi bỏ chiếc mặt nạ. Ở vòng 2, 3 thí sinh có lượt bình chọn cao của tập đó sẽ lần lượt thể hiện một ca khúc đơn ca và khán giả tiếp tục bình chọn để giữ lại 2 nhân vật đeo mặt nạ mà mình yêu thích nhất. Ở vòng 3, 2 thí sinh đeo mặt nạ còn lại sẽ tiếp tục biểu diễn mỗi người một bài đơn ca để giành một vé thi đấu với Vua Mặt Nạ. Ở vòng 4 - vòng tranh ngôi Vua, Vua Mặt Nạ đương thời của chương trình sẽ thi đấu trực tiếp với thí sinh mặt nạ xuất sắc nhất của mỗi bảng thi đấu để bảo vệ ngôi vua.

Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" gameshow "King of Mask Singer" phiên bản Việt ảnh 2

Ngôi Vua được duy trì hoặc bị soán liên tục sẽ là yếu tố kịch tính và đầy bất ngờ của chương trình. Khán giả sẽ phải hồi hộp và theo dõi liên tục để nắm bắt kịp thời ai mới là Vua Mặt Nạ ở tập thi cuối cùng.

Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" gameshow "King of Mask Singer" phiên bản Việt ảnh 3

Thí sinh chiến thắng với danh hiệu Vua Mặt Nạ của tập nào sẽ nhận được giải thưởng là 50 triệu đồng. Như vậy sẽ có hai trường hợp xảy ra: Thứ nhất, một thí sinh có thể chỉ nhận được 50 triệu đồng nếu làm Vua Mặt Nạ chỉ 1 tập nhưng cũng có thể họ sẽ nhận được số tiền thưởng tối đa là 400 triệu đồng nếu giữ vững được ngôi vị Vua Mặt Nạ trong suốt 16 tập.

Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" gameshow "King of Mask Singer" phiên bản Việt ảnh 4

Đảm nhận vai trò Ban bình luận của chương trình gồm 3 nghệ sĩ chính có mặt xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình là: Nghệ sĩ Trường Giang, nghệ sĩ Thu Trang và ca sĩ Tóc Tiên. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt qua mỗi tập thi nhằm làm tăng thêm yếu tố mới mẻ và thú vị cho chương trình. 

Tập 1 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 20h30 trên kênh truyền hình HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm