Tóc Tiên nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ông xã Touliver, Binz và Rhymastic

HHT - Tối 29/7, Tóc Tiên đã cho "xuất xưởng" đoạn audio teaser của ca khúc mới, hé lộ màn trở lại kết hợp cùng những cái tên "rất gì và này nọ" gồm Binz, Rhymastic và ông xã Touliver.

Đoạn audio teaser với thời lượng vỏn vẹn 17 giây hé mở về một bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu - điều mà Tóc Tiên đã từng làm rất thành công trước đó với Em Không Là Duy Nhất Có Ai Thương Em Như Anh.

Chỉ với câu hát: “Dẫu cho ngoài đó sóng gió bão tố, đừng quên anh ơi nơi em là bình yên”, Tóc Tiên khiến fan nóng lòng chờ đợi đến ngày 30/7 để nghe trọn vẹn ca khúc. 

Tóc Tiên nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ông xã Touliver, Binz và Rhymastic ảnh 1 Sản phẩm âm nhạc trở lại của Tóc Tiên sẽ là một bản ballad da diết, tình cảm

Trước đó vào ngày 28/7, giọng ca Ngày Mai cũng đăng tải hình ảnh poster, công bố tên ca khúc là Nơi Em Là Bình Yên. Khác với hình tượng cá tính, nổi bật trong những sản phẩm Pop/Dance trước đó, Tóc Tiên trong Nơi Em Là Bình Yên tái ngộ khán giả trong tạo hình rất dịu dàng, nữ tính.

Với màu sắc lãng mạn, thơ mộng, nhiều khán giả cho rằng ca khúc sẽ mang đến không gian âm nhạc mà ở đó Tóc Tiên bộc lộ được sở trường của mình. 

Tóc Tiên nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ông xã Touliver, Binz và Rhymastic ảnh 2 Tóc Tiên dịu dàng, nữ tính trong poster "Nơi Em Là Bình Yên"
Audio teaser "Nơi Em Là Bình Yên" 
Đặc biệt, trong lần trở lại đường đua V-Pop này, Tóc Tiên còn kết hợp cùng anh chàng Binz. Trong thời gian qua, nam rapper điển trai đã càn quét nhiều bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc Big City Boi. Tuy nhiên, tạm cất đi “trai hư Binz", đoạn rap trong Nơi Em Là Bình Yên cho thấy một Binz có phần lãng mạn, ấm áp hơn hẳn với những ngôn từ thể hiện sự chân thành, bao bọc người mình yêu.
Tóc Tiên nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ông xã Touliver, Binz và Rhymastic ảnh 3 Rapper Binz
Về phía đội ngũ đứng sau ca khúc này, khán giả có thể yên tâm về chất lượng khi Rhymastic là người chắp bút và Touliver là người trực tiếp sản xuất âm nhạc. Với tư duy âm nhạc hiện đại, văn minh cùng chất riêng của cả 4 nghệ sĩ, Nơi Em Là Bình Yên được fan kì vọng là một ca khúc sẽ "hô mưa gọi gió" trong thời gian tới.
Tóc Tiên nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ông xã Touliver, Binz và Rhymastic ảnh 4 Rhymastic
Tóc Tiên nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ông xã Touliver, Binz và Rhymastic ảnh 5 Touliver
MV Nơi Em Là Bình Yên được ấn định ngày ra mắt vào lúc 20h00 ngày 30/7. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm