Tóc Tiên "phản dame" bình luận tiêu cực khi diễn cùng CL thế nào mà được "thả like"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ của Tóc Tiên về việc bị so sánh tiêu cực khi đứng cùng "chị đại" CL trên sân khấu đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả V-Pop lẫn K-Pop. 

Vừa qua, Tóc Tiên đã góp mặt trong một đêm nhạc cuối năm với sự xuất hiện đặc biệt của "huyền thoại K-Pop" CL. Sau sự kiện, nữ ca sĩ đã "gói mang về" nhiều phản hồi tích cực về màn trình diễn bùng nổ, cũng những câu chuyện đáng yêu cùng người hâm mộ: Nữ ca sĩ được fan xin nắm tay để "lấy vía" thi tốt nhưng về nhà mới nhận ra đã bị "thao túng" vì "mùng 1 tây thì thi cái gì trời ơi".

Tóc Tiên "phản dame" bình luận tiêu cực khi diễn cùng CL thế nào mà được "thả like"? ảnh 1

Tóc Tiên và loạt sao Việt đình đám góp mặt trong một sự kiện âm nhạc cùng CL.

Tuy nhiên, mới đây, Tóc Tiên đã bất ngờ chia sẻ lại một loạt những bình luận tiêu cực trước khoảnh khắc nữ ca sĩ xuất hiện trong cùng khung hình với CL. Chủ nhân hit Ngày Mai cho biết đã "đủ già" để "tạm lướt qua" sau khi bản thân đã trải qua rất nhiều bình luận tiêu cực.

Tóc Tiên "phản dame" bình luận tiêu cực khi diễn cùng CL thế nào mà được "thả like"? ảnh 2

Chia sẻ của Tóc Tiên về các bình luận tiêu cực nhận được sự chú ý lớn từ khán giả.

Trước những bình luận "kém duyên" đánh giá thấp nghệ sĩ Việt, giọng ca 906090 bày tỏ quan điểm: "Âm nhạc, điện ảnh nói riêng, nghệ thuật nước mình nói chung chắc chắn rất non trẻ so với thế giới, thậm chí đi sau khu vực. Nghệ sĩ chúng mình luôn cố gắng lao động bằng tất cả tâm huyết chỉ mong được khán giả ghi nhận". Đồng thời, nữ ca sĩ cũng khẳng định: "Chỉ muốn nói rằng tất cả các nghệ sĩ có mặt hôm ấy đều rất chỉn chu để tiếp đón khách quý, và chúng mình không đáng để bị nhận những lời như thế này".

Tóc Tiên "phản dame" bình luận tiêu cực khi diễn cùng CL thế nào mà được "thả like"? ảnh 3

Chia sẻ của Tóc Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trong một hội nhóm dành riêng cho fan K-Pop, nhiều netizen cũng không khỏi bức xúc và đồng tình trước quan điểm về nghệ sĩ Việt của Tóc Tiên. Đồng thời, bày tỏ sự ủng hộ cách "phản dame" văn minh nhưng không kém phần thẳng thắn, đanh thép của nữ ca sĩ:

- Đêm countdown Tóc Tiên đúng cháy. Mà ai nói không quan tâm ca sĩ Việt chắc là không đi xem trực tiếp, tại không phải ai đến cũng vì CL.

- Những năm trước không có nghệ sĩ nước ngoài về hát chẳng phải countdown cũng đông nghẹt người đó sao.

- Mình coi trực tiếp hôm đó đây, tất cả dàn line-up đều diễn rất hết mình chứ không riêng gì Tóc Tiên. Respect Tóc Tiên với tinh thần này!

Tóc Tiên "phản dame" bình luận tiêu cực khi diễn cùng CL thế nào mà được "thả like"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm