Tóc Tiên "rủ" Binz đến đêm chung kết "The Voice" để hỗ trợ học trò

Tóc Tiên "rủ" Binz đến đêm chung kết "The Voice" để hỗ trợ học trò
HHT - Đội Tóc Tiên đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cho các tiết mục tại đêm Chung kết "Giọng Hát Việt 2018" sẽ diễn ra vào ngày 2/9.

Sau khi trải qua đêm Bán kết đầy căng thẳng, phần trình diễn của Thái Bình với ca khúc Xa Anh của nhạc sĩ trẻ Andiez đã mang đến những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Sự trưởng thành rõ rệt của Thái Bình, bản lĩnh chiến đấu và những bước tiến bộ so với ngày đầu chính là điều mà Tóc Tiên cảm thấy tự hào nhất ở “chiến binh” cuối cùng này.

Tóc Tiên "rủ" Binz đến đêm chung kết "The Voice" để hỗ trợ học trò ảnh 1

Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu “không ngủ quên”, hai cô trò Tóc TiênThái Bình đã ngay lập tức bước vào phòng tập để có những sự chuẩn bị tốt nhất dành cho đêm Chung kết Giọng Hát Việt 2018. Theo đó, Thái Bình sẽ trình diễn một ca khúc chung với HLV và một ca khúc dự thi riêng. Và Tóc Tiên đã bất ngờ tiết lộ rằng cô đã dành bản hit mới nhất Có Ai Thương Em Như Anh (#CATENA) để song ca cùng Thái Bình. 

Tóc Tiên vui vẻ chia sẻ cô cảm thấy rất an tâm khi đưa bài hát này cho Thái Bình bởi Tóc Tiên tin học trò sẽ làm tốt. Đồng thời, cô cho biết cả hai cô trò không hề gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập. Nhưng vì để mang lại một màu sắc hoàn toàn mới và khiến khán giả bất ngờ cũng như tạo ra một bài hát vừa vặn với Thái Bình, Tóc Tiên đã quyết định làm mới hoàn toàn ca khúc #CATENA theo phong cách semi-classic.

Tóc Tiên "rủ" Binz đến đêm chung kết "The Voice" để hỗ trợ học trò ảnh 2
Tóc Tiên "rủ" Binz đến đêm chung kết "The Voice" để hỗ trợ học trò ảnh 3

Ngoài #CATENA, Thái Bình sẽ trình diễn một ca khúc mới trong đêm Chung kết. Được biết, ca khúc mới này là một sự “thay thế” cấp bách bởi team Tóc Tiên có những điều chỉnh bất đắc dĩ vào giờ chót. Ngoài ra, trong buổi luyện tập của team Tóc Tiên còn có sự tham gia của Binz - Chàng rapper đang nhận được sự yêu thích của cộng động mạng qua các bản hit như: They Said, Krazy, Nguyên Team Đi Vào Hết.

Tại buổi tập, Binz cũng nhanh chóng hòa mình vào không khí tập luyện cao độ của cô trò Tóc Tiên. Tuy nhiên, Tóc Tiên không tiết lộ nhiều về sự xuất hiện của Binz ngoài việc nữ ca sĩ nói rằng Binz sẽ giữ vai trò hỗ trợ cho phần thi của Thái Bình. Và cô cũng muốn để mọi bất ngờ vào đêm Chung kết.

Tóc Tiên "rủ" Binz đến đêm chung kết "The Voice" để hỗ trợ học trò ảnh 4
Tóc Tiên "rủ" Binz đến đêm chung kết "The Voice" để hỗ trợ học trò ảnh 5

Liệu Thái Bình có một lần nữa chứng tỏ được khả năng của một chiến binh cuối cùng của team Tóc Tiên? Liệu cô học trò của Tóc Tiên có vượt qua nỗi sợ khi bước vào cuộc chiến như cô từng chia sẻ? Câu trả lời sẽ được chính thức đưa ra vào ngày 2/9 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm