Tóc Tiên tặng 1 tấn gạo, Minh Dự trao 75.000 chiếc khẩu trang cho công tác chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên tục những hành động đẹp của các nghệ sĩ khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Mới đây, MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM đã đăng tải bài viết cảm ơn ca sĩ Tóc Tiên vì đã có những ủng hộ lớn cho người dân đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đi cùng đó là thư cảm ơn và hình ảnh người dân Bình Chánh đã nhận quà của của Tóc Tiên.

"Cảm ơn gia đình ca sĩ Nguyễn Khoa Tóc Tiên và anh chị em đã gửi tặng 1 tấn gạo cùng nước tương, dầu ăn để hỗ trợ Bà con đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Toàn bộ quà đã được chuyển đến bà con khó khăn tại Huyện Bình Chánh cuối tuần qua", cô viết.

Tóc Tiên tặng 1 tấn gạo, Minh Dự trao 75.000 chiếc khẩu trang cho công tác chống dịch ảnh 1

Thư cảm ơn gửi đến Tóc Tiên.

Tóc Tiên tặng 1 tấn gạo, Minh Dự trao 75.000 chiếc khẩu trang cho công tác chống dịch ảnh 2

Người dân nhận quà tặng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu dãn cách.

Dù trao tặng phần quà lớn nhưng giọng ca Ngày Mai không hề thông báo trước trên trang cá nhân, đến khi MC Quỳnh Hoa gửi lời cảm ơn cô mới chia sẻ lại bài viết này.

"Em xin cảm ơn chị MC Quỳnh Hoa cùng các anh chị em tình nguyện viên đã hết mình hỗ trợ cộng đồng trong những tháng ngày Sài Gòn căng mình chống dịch. Em và các bạn cascadeur team X chỉ đóng góp tí ti thôi, mong bà con gần xa yên ổn vượt qua những khó khăn này", bà xã Touliver bày tỏ.

Tóc Tiên tặng 1 tấn gạo, Minh Dự trao 75.000 chiếc khẩu trang cho công tác chống dịch ảnh 3

Giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh mong mọi người giữ gìn sức khỏe trong thời điểm này.

Tương tự, diễn viên Minh Dự tiếp tục lan tỏa hành động đẹp của nghệ sĩ Việt khi trực tiếp đến thăm và trao tặng 75.000 cái khẩu trang y tế cho lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn hai quận tại TP.HCM là phường 2, quận 6 (25.000 cái) và phường 3, quận Gò Vấp (50.000 cái).

Tóc Tiên tặng 1 tấn gạo, Minh Dự trao 75.000 chiếc khẩu trang cho công tác chống dịch ảnh 4

Thay mặt cho tổ công tác, cảnh sát khu vực phường 2 (quận 6) đã tặng hoa cùng lời cảm ơn đến việc làm ý nghĩa của nam diễn viên.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ đã có cách ủng hộ khác nhau để giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch cũng như các lực lượng chức năng, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ngoài ra những khoản tiền lớn cũng được sao Việt gửi đến Quỹ vắc-xin phòng COVID-19.

Tóc Tiên tặng 1 tấn gạo, Minh Dự trao 75.000 chiếc khẩu trang cho công tác chống dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm