Tóc Tiên tiết lộ công việc cực nhất từng trải qua nhưng khán giả chỉ chú ý đến hashtag

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ rất bứt rứt khi không thể tiết lộ vai diễn của mình trong bộ phim đang quay "Thanh Sói", đóng phim cũng là công việc khiến cô mệt nhất từ trước đến nay.
Việc Tóc Tiên đảm nhận một vai trong bộ phim điện ảnh Thanh Sói khiến người hâm mộ nữ ca sĩ rất phấn khích. Cô thường xuyên khoe quá trình luyện tập của mình lên Instagram Story và rất hứng thú khi được trải nghiệm một vai diễn mới. 
Tròn 60 ngày bấm máy Thanh Sói, NSX/đạo diễn Ngô Thanh Vân đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Cô cho biết mình từng nhiều đêm mất ngủ, toan tính vì dịch vừa qua làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thực hiện phim. Tuy nhiên, nữ diễn viên Hai Phượng chưa khi nào bỏ cuộc, cô vui vì đứa con tinh thần cũng đã dần hình thành theo mong muốn. 
“Nhìn lại thấy cả đoàn gần 200 người phía sau lưng, từng ngày thức khuya dậy sớm vì một mục đích chung mà thấy rưng rưng. Chỉ còn 20 ngày nữa là Thanh Sói sẽ đến đích cùng hơn 200 anh em ngày đêm cật lực. Rồi chúng ta sẽ có những ngày tháng nhìn lại, để tự hào và để ghi nhớ một chuỗi ngày rong ruổi ngược xuôi cùng nhau phấn đấu đi cho một sản phẩm được mang tên Thanh Sói”, Ngô Thanh Vân viết. 
Tóc Tiên tiết lộ công việc cực nhất từng trải qua nhưng khán giả chỉ chú ý đến hashtag ảnh 1 Ngô Thanh Vân đăng tải những khoảnh khắc làm việc của ê-kíp phim "Thanh Sói".
Tóc Tiên tiết lộ công việc cực nhất từng trải qua nhưng khán giả chỉ chú ý đến hashtag ảnh 2 Tóc Tiên chia sẻ lại cho biết mình đã nỗ lực rất nhiều vì bộ phim. 
Điều khiến người hâm mộ thích thú hơn cả là Tóc Tiên đã chia sẻ lại bài viết này và kèm cảm nhận của riêng mình. "Cũng không biết viết gì cho ngầu giữa cái nóng trưa hè Sài Gòn 35 độ, ngày quay thứ 60, dậy từ 3 giờ 30 sáng quay trước mặt trời mọc, rồi giờ nằm đợi bớt nắng để quay cho xong 1 scene drama. Là người đã từng kinh qua ca sĩ, người mẫu quảng cáo cho tới MC, ban giám khảo, nghề nào cũng có cái cực cái khó, mà làm diễn viên đợt này xong thì xin thề đi phim là dã man cực của cực nhất ạ", ca sĩ viết.
Ngoài #ThanhSói như thường thấy, giọng ca Ngày Mai còn viết thêm #taovaigìtaokhôngthểtiếtlộ đượctaotứcghê khiến netizen phải cười bò. Người hâm mộ nóng lòng được thấy hình ảnh của một diễn viên Tóc Tiên: "Đả nữ mới của màn ảnh Việt, bà Tiên bà mặn chát vậy trời", Nóng lòng quá chị ơi",...
Tóc Tiên tiết lộ công việc cực nhất từng trải qua nhưng khán giả chỉ chú ý đến hashtag ảnh 3 Sao Việt đến netizen đều dành lời khen cho ca sĩ sinh năm 1989.
Ở bộ phim Thanh Sói, vì lấy bối cảnh trước thời điểm Hai Phượng tìm con hơn 20 năm nên dàn diễn viên, bối cảnh và câu chuyện trong phim thay đổi hoàn toàn. Ngoài Tóc Tiên, bộ phim lần này còn có sự góp mặt của Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Song Luân, Thuận Nguyễn. 
Tóc Tiên tiết lộ công việc cực nhất từng trải qua nhưng khán giả chỉ chú ý đến hashtag ảnh 4 Dàn cast chính và NSX Ngô Thanh Vân trong ngày công bố dự án.
Được biết Ngô Thanh Vân đã tìm đến Tóc Tiên trong dự án Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể 6 năm trước nhưng không có duyên làm việc. Đến Thanh Sói, "đả nữ màn ảnh Việt" tiếp tục tìm đến giọng ca Ngày Tận Thế để ngỏ lời vì thấy cô có nhiều tố chất giống với nhân vật.
Tóc Tiên tiết lộ công việc cực nhất từng trải qua nhưng khán giả chỉ chú ý đến hashtag ảnh 5 Những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên "Thanh Sói".
Bà xã Touliver là một ẩn số cho bộ phim, với sự hết mình trong tất cả các công việc, người hâm mộ tin Tóc Tiên sẽ hoàn thành tốt vai diễn lần này. 
Tóc Tiên tiết lộ công việc cực nhất từng trải qua nhưng khán giả chỉ chú ý đến hashtag ảnh 8  
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm