Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí

Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí
HHT - Nữ ca sĩ Tóc Tiên thu hút mọi ánh nhìn khi bước chân vào khu vực thảm đỏ phía trước nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ lễ trao giải âm nhạc châu Á "MAMA 2017" lần đầu tổ chức tại Việt Nam.

Xuất hiện đầu tiên trên thảm đỏ, Tóc Tiên gây chú ý với bộ trang phục lấp lánh của NTK Công Trí. Được biết trang phục trong sự kiện 2017 MAMA Premiere in Vietnam của Tóc Tiên đều đến từ BST mới nhất Thứ 6 của chị của NTK Công Trí. Đặc biệt, hai bộ trang phục trình diễn trên sân khấu là những mẫu thiết kế được Tóc Tiên đặt hàng riêng "anh cả làng thời trang Việt". Toàn bộ phần lên ý tưởng cũng như thực hiện trang phục đều được cả hai bàn bạc và triển khai kỹ lưỡng trong suốt cả một tháng.

Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí ảnh 1
Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí ảnh 2

Dù mỗi nghệ sĩ chỉ có 30 giây để đi trên thảm đỏ vào tạo dáng chụp ảnh, thế nhưng Tóc Tiên đã thật sự cuốn hút mọi ống kính của giới truyền thông trong và ngoài nước với thần thái của một ngôi sao lớn. Ngay sau phần đi thảm đỏ, Tóc Tiên tự tin trả lời phỏng vấn nhanh từ MC của chương trình. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen có cánh từ BTC phía Hàn Quốc với tác phong chuyên nghiệp.

Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí ảnh 3
Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí ảnh 4

Chia sẻ trước "giờ G" biểu diễn, Tóc Tiên cho biết cô đang rất hào hứng và sẽ cháy hết mình cho 2 tiết mục trên sân khấu lễ trao giải MAMA tại Việt Nam. Tóc Tiên tiết lộ cô sẽ thể hiện bản mashup gồm 2 ca khúc hit trong năm qua của mình, được remix bởi "Phù thuỷ âm nhạc" Hoàng Touliver với thể loại bass house sôi động và lôi cuốn.

Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí ảnh 5
Tóc Tiên tỏa sáng trên thảm đỏ "MAMA 2017" với thiết kế mới nhất của NTK Công Trí ảnh 6

Về phần vũ đạo, Tóc Tiên chia sẻ thêm cô đã phối hợp cùng Oh Dance Crew để quá trình dàn dựng, biên đạo được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất. Ý tưởng dàn dựng và biên đạo cũng do chính Tóc Tiên bàn bạc với các producer Hàn Quốc và vũ đoàn.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm