Tóc Tiên xuất hiện đầy cuốn hút tại showroom thời trang của nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc

Tóc Tiên xuất hiện đầy cuốn hút tại showroom thời trang của nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc
HHT - Trước thềm "Seoul Fashion Week", Tóc Tiên đã có buổi gặp mặt với nhà tạo mẫu Lee Chung Chung, con trai của nhà sáng lập nhãn hiệu thời trang danh tiếng LIE SANGBONG - một trong những nhà thiết kế lẫy lừng nhất của Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2017 (Seoul Fashion Week), Tóc Tiên sẽ tham dự với tư cách khách mời VIP tại các show thời trang nổi tiếng tại đây. Trong đó, đặc biệt vào ngày 28/3, người đẹp sẽ đi xem fashion show của nhà tạo mẫu Lee Chung Chung và mặc đồ của nhà thiết kế này.

Tóc Tiên xuất hiện đầy cuốn hút tại showroom thời trang của nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc ảnh 1

Chiều ngày 27/3, Tóc Tiên đã có mặt tại cửa hàng LIE SANGBONG ở Seoul, một trong những showroom thời trang danh tiếng của Hàn Quốc để có buổi gặp mặt với nhà thiết kế Lee Chung Chung. Nữ ca sĩ rất hào hứng và thích thú khi là một trong những nghệ sĩ đầu tiên được biết về bộ sưu tập mới của anh. Cô ngỏ ý muốn mua một món đồ thời trang, nhưng nhà thiết kế cho biết anh muốn để dành sản phẩm này tới ngày ra mắt chính thức. Chính vì vậy, nữ ca sĩ mong rằng tại fashion show sau này, cô sẽ có cơ hội sở hữu nó.

Tóc Tiên xuất hiện đầy cuốn hút tại showroom thời trang của nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc ảnh 2

Trong buổi gặp mặt này, lần đầu tiên nhà tạo mẫu Lee Chung Chung đã chia sẻ về cảm hứng tạo nên bộ sưu tập mới của mình và chính Tóc Tiên đã phiên dịch cho khán giả Việt Nam đang theo dõi qua V Live. Nữ ca sĩ cũng được Lee Chung Chung đích thân giới thiệu về các trang phục trong bộ sưu tập này cũng như chất liệu làm nên chúng.

Tóc Tiên xuất hiện đầy cuốn hút tại showroom thời trang của nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc ảnh 3

Lee Chung Chung là nhà tạo mẫu khá quen thuộc với giới mộ điệu ở Việt Nam. Anh từng xuất hiện tại Vietmam International Fashion Week năm 2016 để giới thiệu bộ sưu tập của mình đến với những người yêu thích thời trang ở Việt Nam. Sau Seoul Fashion Week 2017 lần này, nhà tạo mẫu sẽ quay trở lại Việt Nam để tham dự Tuần lễ Thời trang dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 4 tại TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là thông tin chính thức được nhà thiết kế tiết lộ với Tóc Tiên.

Tóc Tiên xuất hiện đầy cuốn hút tại showroom thời trang của nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc ảnh 4

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm