Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam

Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam
HHT - Sau màn khởi động gây chú ý, Huấn luyện viên Park Hang Seo thổi một hồi còi để Tổng thống Hàn Quốc cùng Phu nhân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Đội trưởng Lương Xuân Trường đồng loạt đá bóng...

Ngay sau khi đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội, Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Moon Jea In và Phu nhân đã đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để giao lưu với Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và Đội tuyển U23 Việt Nam. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.

Chương trình giao lưu với Đội tuyển U23 Việt Nam của Tổng thống Moon Jea In diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đây là lần đầu tiên ông Moon Jea In thăm chính thức Việt Nam trên cương vị Tổng thống.

Tham dự chương trình giao lưu cùng Tổng thống Moon Jea In có các quan chức cấp cao Hàn Quốc đi tháp tùng, phía Việt Nam có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, giới chức ngành ngoại giao, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đặc biệt là Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và các cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam.

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và Huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc Park Hang Seo đã tạo dấu ấn đặc biệt khi giành ngôi Á quân tại Vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á diễn ra hồi đầu năm nay tại Thường Châu - Trung Quốc. Họ được người hâm mộ Việt Nam coi như những người hùng khi đã viết nên một trang sử mới đầy tự hào cho nền bóng đá nước nhà.

Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 1

Huấn luyện viên Park Hang Seo cầm còi ra hiệu lệnh cho các “cầu thủ” đứng trước bóng, yêu cầu Tổng thống Hàn Quốc cùng Phu nhân và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khởi động trước khi đá bóng.

Sau màn khởi động gây chú ý, Huấn luyện viên Park Hang Seo thổi một hồi còi để Tổng thống Hàn Quốc cùng Phu nhân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Đội trưởng Lương Xuân Trường đồng loạt đá bóng.

Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 2
Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 3

Tổng thống Hàn Quốc cùng Phu nhân vui vẻ trò chuyện cùng người đồng hương đang rất được người dân Việt Nam yêu mến.

Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 4

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lắng nghe "hiệu lệnh" của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ.

Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 5
Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 6
Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 7

Tổng thống Hàn Quốc trò chuyện với HLV Park và các cầu thủ U23 Việt Nam.

Tổng thống Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đá bóng với U23 Việt Nam ảnh 8

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và ông Park Hang Seo đã cùng các cầu thủ U23 thực hiện những quả sút bóng vào khung thành.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.