Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc hóa “đả nữ” trong bộ ảnh kết hợp cùng Kelbin Lei

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Bảo Ngọc đã có màn "bắt tay" với stylist Kelbin Lei trong bộ ảnh mới. Người đẹp nhận về nhiều lời khen ngợi khi hóa thành "đả nữ" quyến rũ, lạnh lùng. 

Mới đây, Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiếp tục biến hóa với một hình ảnh mới mẻ trong một bộ ảnh thời trang. Không còn là những shoot ảnh trên biển cùng với những bộ bikini quen thuộc, lần này Người đẹp biển Bảo Ngọc hóa thân thành một Hollywood Girl bên chiếc xe phân khối lớn.

Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc hóa “đả nữ” trong bộ ảnh kết hợp cùng Kelbin Lei ảnh 1
Tạo hình ấn tượng của Bảo Ngọc trong bộ ảnh mới mang đậm chất racing girl.
Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc hóa “đả nữ” trong bộ ảnh kết hợp cùng Kelbin Lei ảnh 2

Lấy cảm hứng từ chất liệu denim và những bộ phim điện ảnh về chủ đề tương lai, bộ ảnh gây ấn tượng bởi sự kết hợp giữa phong cách vừa mạnh mẽ, hiện đại, vừa quyến rũ. Đây cũng chính là những điều mà người đẹp chưa có cơ hội thể hiện khi tham gia Miss Universe Vietnam 2022.

Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc hóa “đả nữ” trong bộ ảnh kết hợp cùng Kelbin Lei ảnh 3
Ngô Bảo Ngọc là một trong số những cái tên hiếm hoi trong dàn thí sinh MUV 2022 được khán giả yêu mến dù không đạt thứ hạng cao.
Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc hóa “đả nữ” trong bộ ảnh kết hợp cùng Kelbin Lei ảnh 4

Sau khi bước ra từ Miss Universe Vietnam, Bảo Ngọc thường xuyên thử sức ở nhiều hình ảnh đa dạng khác nhau. Chia sẻ về lần hợp tác này với Kelbin Lei, Bảo Ngọc cho biết cô luôn mong muốn tạo ra nhiều sự mới mẻ cho chính mình chứ không chỉ dừng lại ở những hình ảnh đậm chất "beauty queen".

Về phía Kelbin Lei, stylist trẻ mong muốn đem lại sự thanh lịch từ kiểu dáng, pha trộn với sự cá tính của chất liệu trong bộ sưu tập The Denim Girl Crush kết hợp cùng Bảo Ngọc lần này.

Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc hóa “đả nữ” trong bộ ảnh kết hợp cùng Kelbin Lei ảnh 5
Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc hóa “đả nữ” trong bộ ảnh kết hợp cùng Kelbin Lei ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm