Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất?

HHT - Top 18 thí sinh lọt vào vòng Chung kết của Miss Universe Vietnam 2023 vừa có buổi chụp hình với trang phục dạ hội. Các cô gái khoe nhan sắc lộng lẫy, xinh đẹp, đồng thời có phần giới thiệu về bản thân khá ấn tượng.

Trần Nhật Lệ

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 1

Tôi 22 tuổi, đến từ Quảng Ninh. Tôi đã mất 4 năm để từ một cô sinh viên nhút nhát, không dám đứng trước đám đông để bây giờ có thể trở thành một người mẫu, diễn viên, dám nghĩ dám làm.

Trịnh Thị Hồng Đăng

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 2

Tôi sinh ra và lớn lên ở Moscow, năm 15 tuổi tôi được chọn tham gia trại Hè tại Việt Nam do Bộ Ngoại giao tổ chức. Chuyến đi này giúp tôi tìm lại bản sắc Việt, nuôi lớn tình yêu quê hương. Năm 17 tuổi, tôi đến Mỹ du học. Sau đó, tôi quay về Nga đảm nhiệm công việc gia đình. Rồi một ngày nọ, khi đi khám định kỳ, bác sĩ nói với tôi: “Này Đăng, bạn đang có khối u lớn nhanh trong ngực”. Sau phẫu thuật, với những giây phút cận kề ranh giới sự sống, tôi tỉnh dậy là một con người mới. Tôi quyết định gác lại công việc kinh doanh của để đi tìm lại ước mơ. Tôi đến với cuộc thi với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Lydie Vũ

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 3

Tôi sinh ra tại Pháp, lớn lên ở Việt Nam và được giáo dục tại thành phố New York, nguồn gốc đa dạng đã định hình đam mê của tôi với việc khám phá, thiên nhiên và nghệ thuật. Tham gia Miss Universe Vietnam 2023, tôi ước mong không chỉ được giới thiệu về cảnh quan đa dạng và tuyệt đẹp của Việt Nam, mà còn nâng cao được nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo tồn thiên nhiên.

Trần Thị Ngọc Mai

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 4

Mình là Ngọc Mai hay còn gọi là Maya. Năm nay Mai 24 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành Luật nhân sự và thương mại. Ukraina là nơi mình được sinh ra và lớn lên, nhưng mình vẫn luôn tự hào khi được mang quốc tịch Việt Nam. Mai quyết định về Việt Nam học tập và làm việc, đồng thời lan toả và tạo nên những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Hiện Mai đang là một người sáng tạo nội dung, là người yêu cái đẹp và mong muốn được tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Emma Lê

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 5

Emma đến với Miss Universe Việt Nam 2023 để bước ra khỏi vùng an toàn, đồng thời khám phá và hoàn thiện bản thân.

Phạm Hoàng Thu Uyên

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 6

Là một người phụ nữ luôn sẵn sàng với những thử thách, bằng những trải nghiệm của bản thân về xã hội cùng chuyên môn kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tài chính và công nghệ, tôi muốn mình sẽ là đại diện cho vẻ đẹp của trí tuệ và nhan sắc trong thời đại số, hướng tới những giá trị bền vững cho xã hội.

H’Duyên Bkrông

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 7

Mình sinh năm 2000, là một cô gái dân tộc Ê-đê đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Mình đang sống và làm việc tại TP.HCM với vai trò người mẫu và diễn viên. Mỗi người sinh ra và lớn lên trong môi trường và hoàn cảnh khác nhau, nhưng mình tin rằng thành công và hạnh phúc luôn chào đón tất cả chúng ta.

Bùi Quỳnh Hoa

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 8

Tôi 25 tuổi, đang sống tại TP.HCM. Hiện tại công việc chính của tôi là kinh doanh và người mẫu. Tôi đã hoạt động trong ngành giải trí 5 năm, đạt được nhiều danh hiệu. Tôi vẫn luôn cố gắng cải thiện bản thân mỗi ngày để trở thành hình mẫu phụ nữ hiện đại, bình đẳng và nhân ái.

Nguyễn Thị Lệ Nam

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 9

Tôi đến từ Tiền Giang. Trở thành hoa hậu không chỉ là mục tiêu mà còn là công cụ giúp tôi lan toả và trao đi được nhiều thứ hơn cho cuộc đời. Tôi đã từng nói tôi sẽ dùng cả đời mình để nói về bạo lực gia đình, nên khi còn cơ hội, tôi sẽ chiến đấu vì một giấc mơ “gia đình ai cũng hạnh phúc và bất cứ đứa trẻ nào cũng được yêu thương trọn vẹn”.

Nguyễn Thị Hương Ly

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 10

Hiện tại tôi đang là nhà đồng sáng lập thương hiệu thời trang bền vững, bên cạnh đó tôi còn hoạt động tại lĩnh vực người mẫu hơn 7 năm. Tôi muốn đưa câu chuyện của mình đến với Miss Universe Vietnam để lan tỏa thông điệp về người phụ nữ Việt Nam hiện đại, thành công và bản lĩnh.

Nguyễn Diễm My

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 11

Mình đang kinh doanh nailmake up, trong tương lai mình muốn được làm người mẫu. Thông qua Miss Universe Vietnam, mình mong muốn có nhiều cơ hội hoàn thiện bản thân, để có thể làm những việc mà bản thân mình chưa đủ sức để làm.

Phạm Thị Anh Thư

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 12

Thư đến từ Hà Nam, là sinh viên năm cuối Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và là một người mẫu tự do. Thư thường được nhận xét là một cô gái luôn hướng tới sự tích cực và lan toả năng lượng tốt đẹp tới những người xung quanh. Thư sẽ luôn luôn cố gắng chinh phục những hoài bão và trân trọng từng cơ hội mà bản thân có được.

Nguyễn Quỳnh Như

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 13

Mọi người hay gọi mình là Clara, năm nay mình 23 tuổi. Mình hy vọng cuộc thi này sẽ giúp mình bước ra được khỏi vòng an toàn của bản thân và tô vẽ cho thanh xuân của mình đẹp hơn.

Huỳnh Kim Anh

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 14

Mình sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, hiện đang là sinh viên và đồng thời là mẫu ảnh tự do. Tham gia cuộc thi năm nay, mình muốn được rèn luyện, trau dồi, học hỏi để hoàn thiện bản thân, phá bỏ rào cản và chinh phục ước mơ.

Lê Thị Lan Anh

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 15

Tôi đến từ Vĩnh Phúc. Tôi rất thích câu nói "cuộc sống luôn cho chúng ta cơ hội thứ 2, đó chính là ngày mai". Mỗi ngày mới là những trải nghiệm và thử thách mới, tôi đều trân quý và cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân ở phiên bản tốt nhất.

Đinh Thị Hoa

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 16

Tôi là một cô gái trẻ nhiệt huyết 22 tuổi, rất háo hức với cuộc hành trình tuyệt vời này.

Mai Phương Thảo

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 17

Trước khi quyết định nộp hồ sơ tới Miss Universe Vietnam, tôi đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều chỉ vì mặc cảm ngoại hình và tính cách khá rụt rè. Tuy nhiên, tôi nghĩ không gì là không thể khi chúng ta thật sự dám đối diện. Tôi tin rằng mỗi người đều có một sứ mệnh và bản lĩnh riêng, chỉ cần bạn dám nghĩ dám làm.

Trần Thị Ánh Nguyệt

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 18

Mình đến từ Thái Bình quê lúa, là một cô gái độc lập và mạnh mẽ, nhưng dù có mạnh mẽ thế nào thì vẫn sẽ có những lúc mình yếu đuối, không dám theo đuổi một điều gì đó. Năm nay, mình tự tin vào bản thân và mình đã có đủ dũng cảm để theo đuổi ước mơ này.

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 tự giới thiệu về bản thân, ai gây ấn tượng mạnh nhất? ảnh 22
Tin liên quan