MONO tiếp bước Sơn Tùng M-TP lên cùng lúc 2 bìa tạp chí nhưng bị trừ điểm vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trên bìa tạp chí Men’s Folio và L’Officiel Việt Nam số tháng 9, MONO gây ấn tượng với tạo hình lạ mắt cùng các thành tích ấn tượng. 

Lần xuất hiện này của MONO đánh dấu nhiều thành tích ấn tượng sau một năm ra mắt. Số tháng 9 của L’Officiel Việt Nam với chủ đề Proudly Vietnamese (Việt Nam tự hào), được dành riêng để giới thiệu và tôn vinh những giá trị cốt lõi của tinh thần và con người Việt Nam. Vì vậy, việc trở thành gương mặt trang bìa của hai tạp chí lớn tại Việt Nam vào số tháng 9 phần nào chứng tỏ sự thành công, mức ảnh hưởng không nhỏ của MONO với giới trẻ Việt.

MONO tiếp bước Sơn Tùng M-TP lên cùng lúc 2 bìa tạp chí nhưng bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 1

Lắng nghe chủ đề Proudly Vietnamese của L'OFFICIEL Việt Nam, MONO nhận ra đã đến lúc phù hợp để thể hiện cá tính và những hình ảnh mình muốn truyền tải. MONO tự hào khi là một người con Việt Nam.” - MONO chia sẻ trên tạp chí L'OFFICIEL Việt Nam.

Tuy nhiên, diện mạo của nam ca sĩ trên 2 trang bìa tạp chí lại khiến cộng đồng mạng có ý kiến trái chiều. Sở hữu gương mặt góc cạnh, thần thái cuốn hút, tuy nhiên không ít người cho rằng trang phục của MONO chưa phù hợp. Trên cả hai bìa tạp chí, MONO đều diện trang phục tông màu trung tính với phần quần rộng “nuốt dáng”, tạo cảm giác chiều cao hạn chế.

MONO tiếp bước Sơn Tùng M-TP lên cùng lúc 2 bìa tạp chí nhưng bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 2
Nam ca sĩ sinh năm 2000 diện trang phục đến từ nhà mốt Dior trên bìa Men’s Folio.

Dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn đánh giá cao những thành tích mà nam tân binh đã đạt được sau một năm ra mắt. MONO chắc chắn sẽ còn nhiều không gian để phát triển mạnh mẽ hơn ở mảng thời trang trong tương lai.

MONO tiếp bước Sơn Tùng M-TP lên cùng lúc 2 bìa tạp chí nhưng bị trừ điểm vì chi tiết này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm