Top 2 Miss Universe 2023 đổi cách nắm tay, không đặt tay trên dưới để tránh "dớp"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những khoảnh khắc gây chú ý trong đêm Chung kết Miss Universe 2023 là giây phút 2 người đẹp Thái Lan và Nicaragua nắm tay chờ xướng tên ai sẽ là chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá.

Đêm Chung kết Miss Universe 2023 đã xác định được chủ nhân mới của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp Sheynnis Palacios, đến từ Nicaragua. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Anntonia Porsild đến từ Thái Lan.

Top 2 Miss Universe 2023 đổi cách nắm tay, không đặt tay trên dưới để tránh "dớp"? ảnh 1

Giây phút chờ xướng tên của hai người đẹp gây chú ý vì màn nắm tay không như trong các cuộc thi sắc đẹp trước đó. Thay vì đặt tên trên dưới, Sheynnis và Anntonia đã chọn đan tay vào nhau và hướng hai bàn tay lên trên, tạo cảm giác song song cân bằng.

Trước đó đã có không ít fan nhan sắc thống kê được đa số các người đẹp đặt tên lên trên sẽ là người được xướng tên cho vị trí cao nhất. Có lẽ vì vậy, tại giây phút này của Miss Universe 2023, hai cô gái thuộc Top 2 đã thay đổi hẳn cách nắm tay để tránh “dớp” cũng như chia đều cơ hội chiến thắng cho nhau.

Giây phút nắm tay của Top 2 Miss Universe năm ngoái 2022, hai cô gái đại diện Mỹ và Venezuela đã mất vài giây với việc xem ai là người sẽ đặt tay lên trên. Và cuối cùng là mỗi cô gái đặt một tay lên trên.

Top 2 Miss Universe 2023 đổi cách nắm tay, không đặt tay trên dưới để tránh "dớp"? ảnh 2

Trong phần nắm tay của Top 2 Miss Grand International 2023, đại diện Peru và đại diện Myanmar cũng đã chọn cách mỗi người đặt một tay lên trên, không ai là người đặt cả hai tay lên trên.

Top 2 Miss Universe 2019, người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi đặt tay lên trên và là người giành vương miện.

Top 2 Miss Universe 2023 đổi cách nắm tay, không đặt tay trên dưới để tránh "dớp"? ảnh 3

Top 2 Miss Universe 2015, người đẹp Philippines Pia Wurtzbach đặt tay lên trên và cũng là người giành vương miện.

Top 2 Miss Universe 2023 đổi cách nắm tay, không đặt tay trên dưới để tránh "dớp"? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm