Top 3 chòm sao nữ "giỏi việc nhà, đảm việc nước"

Top 3 chòm sao nữ "giỏi việc nhà, đảm việc nước"
HHT - Không chỉ thành đạt, có vị thế trong xã hội, họ vẫn làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ hoàn hảo trong gia đình.

1. Xử Nữ

Top 3 chòm sao nữ "giỏi việc nhà, đảm việc nước" ảnh 1

Không ngoa khi nói rằng con gái cung Xử Nữ thực sự hoàn hảo giống như cái chủ nghĩa hoàn mỹ mà họ theo đuổi vậy, vừa mạnh mẽ, cứng cỏi lại rất thục nữ, nhu mì. Các cô nàng thuộc chòm sao này bẩm sinh thường khéo léo, đảm đang, rất có ý thức hoàn thiện chính mình và mong muốn làm một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình, có thể gánh vác và cùng đức lang quân san sẻ việc nhà. Tuy nhiên, không vì theo chồng mà các chị đại này vội bỏ cuộc chơi. Dù có bận trăm công nghìn việc, tối mắt tối mũi với con cái, Xử Nữ vẫn luôn biết cách cân bằng lịch trình làm việc và đạt năng suất cao cho mọi nhiệm vụ chốn công sở. Tính cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, nghiêm túc và lý trí chính là các yếu tố giúp Xử Nữ vừa trở thành người phụ nữ thành đạt trong xã hội lại vừa là bà nội trợ xuất sắc tại gia.

2. Ma Kết

Top 3 chòm sao nữ "giỏi việc nhà, đảm việc nước" ảnh 2

Không kém cạnh Xử Nữ, các cô nàng Ma Kết cũng rất giỏi giang trong việc cân bằng việc nhà lẫn việc nước. Họ đều là những người phụ nữ tham vọng, đam mê quyền lực và sự nghiệp, song song với đó, Ma Kết cũng rất coi trọng hôn nhân và gia đình, luôn mong muốn có một tổ ấm nhỏ để cùng nửa kia chăm sóc, vun đắp. Nhờ nhận thức được tầm quan trọng của cả hai lĩnh vực này, Ma Kết luôn cố gắng hết sức mình, thậm chí gấp đôi, gấp ba lần người khác để vừa đảm đương công việc ngoài xã hội, vừa làm một người mẹ, người vợ tốt trong gia đình. Bên cạnh đó, ý chí kiên cường, sự khôn ngoan, sắc sảo và tính cách độc lập, lì lợm đã biến Ma Kết không chỉ trở thành người đàn bà thép ở thương trường mà còn là người vợ đảm mà bất cứ ông chồng nào cũng khao khát có được.

3. Bò Cạp

Top 3 chòm sao nữ "giỏi việc nhà, đảm việc nước" ảnh 3

Bò Cạp là cô nàng bí ẩn, gợi cảm và có thể câu dẫn bất cứ chàng trai nào mình muốn. Không chỉ có sức hút vạn người mê, nhất tỷ Bò Cạp sau khi kết hôn còn khiến nhiều người phải bất ngờ trước những khía cạnh hết sức nữ tính của mình. Đằng sau vẻ ngoài nguy hiểm, mạnh mẽ và hoang dại, chị Cạp còn là người phụ nữ tinh tế, cầm kì thi họa, giỏi nội trợ, biết chăm lo cho con cái, nhà cửa và không nề hà việc nhà. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì chồng con, nhưng không có nghĩa họ sẽ từ bỏ công việc và đam mê của mình lại. Vốn tài giỏi, tháo vát và mưu lược hơn hầu hết các chòm sao khác, phụ nữ cung Bò Cạp gần như chẳng gặp khó khăn gì trong việc vừa đảm đương những chức vụ quan trọng ngoài xã hội lại vừa cố gắng làm tròn bổn phận của người phụ nữ đã có gia đình. Tham vọng muốn trở thành nhân tố quan trọng, làm nên nghiệp lớn cũng là nguồn sức mạnh, giúp thúc đẩy Bò Cạp phải biết phấn đấu và cố gắng hơn nữa để gánh vác được hai trọng trách to lớn này cùng một lúc.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm