Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 6 năm đăng quang, chuyện tình cảm của Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vẫn luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ của fan sắc đẹp. 

Sau 6 năm đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy đều có bước tiến lớn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống với những định hướng riêng.

Hoa hậu H'Hen Niê

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê chính thức xác nhận đã đường ai nấy đi với bạn trai sau nhiều năm hẹn hò. Đáng nói, nàng hậu người Ê-đê còn chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai và bày tỏ: "Cảm ơn những năm tháng vừa qua, tình có mà duyên chưa có". Trước khi chính thức lên tiếng xác nhận, nàng hậu thường bày tỏ tâm trạng buồn trên trang cá nhân, nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã để lại bình luận động viên tinh thần

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 1

H'Hen Niê và bạn trai đã bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2018 nhưng đến tháng 7/2019, cô mới chính thức lên tiếng xác nhận. Cả hai trải qua khoảng thời gian yêu đương kín đáo. Trước đó, họ từng đường ai nấy đi nhưng lại tái hợp.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 2
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 3

Người yêu của H'Hen Niê có mối quan hệ rất tốt với gia đình nàng hậu. Vào những dịp đặc biệt như lễ hội ở buôn làng, ngày Tết thì cặp đôi đều cùng nhau góp mặt. Không chỉ thế, H'Hen Niê cũng từng để lộ khoảnh khắc ăn tối, gặp gỡ thân mật với phụ huynh đàng trai. Thời điểm đó, nhiều nguồn tin đồn cho rằng cả hai đã chuẩn bị về chung một nhà nhưng nàng hậu không lên tiếng xác nhận.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 4
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 5

Á hậu Hoàng Thùy

Trước đây, Hoàng Thùy từng công khai mối quan hệ tình cảm với bạn trai ngoại quốc. Nàng hậu cho biết cả hai quen biết nhau trong quá trình cô đi lưu diễn ở Anh quốc. Người yêu nước ngoài đã từng về Việt Nam thăm quê Hoàng Thùy. Tuy nhiên vì không thể vượt qua được khoảng cách địa lý nên cặp đôi đã chính thức dừng lại sau 2 năm yêu nhau.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 6
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 7

Sau một thời gian, Hoàng Thùy trở thành tâm điểm chú ý khi dính tin đồn hẹn hò Rocker Nguyễn. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng khẳng định họ chỉ là bạn bè. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống và chuyện tình cảm riêng tư của cô cũng được giữ kín. Hoàng Thùy tập trung phát triển sự nghiệp và chứng minh sự đa tài của bản thân khi thử sức ở nhiều lĩnh vực.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 8

Á hậu Mâu Thủy

Trước khi có một gia đình nhỏ hạnh phúc như hiện tại, Mâu Thủy từng trải qua 1 mối tình 8 năm sau đó đường ai nấy đi vào đầu năm 2020 vì bạn trai chọn nhầm size giày cho cô. Câu chuyện này khi đó được đông đảo netizen quan tâm.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 9

Sau một thời gian dài, đến tháng 7/2022, Mâu Thủy bất ngờ công khai hình ảnh được bạn trai quỳ gối tặng nhẫn đính hôn và hoa trên trang cá nhân Facebook. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, người hâm mộ và nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới cô. Trước đó, Mâu Thủy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 10

Tháng 10/2022 nàng hậu chính thức lên tiếng xác nhận đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 6 khiến netizen bất ngờ. Á hậu Mâu Thủy và chồng tương lai hạnh phúc chào đón con đầu lòng chào đời vào tháng 2/2023. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 11

Trước đây, người đẹp đều khéo léo che chắn diện mạo của "nửa kia". Tuy nhiên, trong dịp thôi nôi em bé đầu lòng, mẹ bỉm đã chính thức công khai danh tính bạn đời của mình. Nàng hậu cho biết, ông xã luôn là người luôn quan tâm và bên cạnh chăm sóc hai mẹ con.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 12
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 13

Ở thời điểm hiện tại, Mâu Thủy đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc và sự nghiệp thăng hoa.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy "lên chức", H'Hen Niê chia tay bạn trai ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm