Top 4 chòm sao có tiềm năng làm Hoa hậu: Bảo Bình đáng yêu, Bọ Cạp đầy bí ẩn, lôi cuốn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi chòm sao luôn sở hữu ưu điểm và cách tỏa sáng riêng. Bảo Bình, Bọ Cạp, Xử Nữ và Sư Tử là những cung hoàng đạo có nhiều tiềm năng trở thành "Hoa hậu" nhất.

Bảo Bình

Top 4 chòm sao có tiềm năng làm Hoa hậu: Bảo Bình đáng yêu, Bọ Cạp đầy bí ẩn, lôi cuốn ảnh 1

Hoa hậu thuộc cung Bảo Bình - Thu Thảo

Các cô nàng Bảo Bình sinh ra đã rất xinh xắn, đáng yêu. Tuy rằng không hẳn có nhan sắc quá nổi trội nhưng Bảo Bình lại thu hút người khác bằng vẻ ngoài lẫn tâm hồn. Nếu bạn muốn làm quen với một cuốn "Bách khoa toàn thư" thì hãy kết bạn với Bảo Bình nhé.

Hoa hậu Thu Thảo là đại diện cho chòm sao Bảo Bình: Thông minh, lanh lợi, ham học hỏi và rất giỏi giao tiếp. Ngoài ra, chòm sao này còn rất tự tin trước đám đông. Chính vì vậy, bạn hiếm khi thấy được một Bảo Bình e ngại hay run sợ khi phải đứng trên sân khấu và trả lời câu hỏi tình huống. Đó là những lý do khiến Bảo Bình vô cùng xứng đáng được đăng quang ngôi vị "Hoa hậu" trong 12 cung hoàng đạo.

Bọ Cạp

Top 4 chòm sao có tiềm năng làm Hoa hậu: Bảo Bình đáng yêu, Bọ Cạp đầy bí ẩn, lôi cuốn ảnh 2

Đại diện cho cung Bọ Cạp - Hoa hậu Kỳ Duyên

Bọ Cạp luôn chăm chút cho làn da và vóc dáng của bản thân. Họ sẵn sàng dành thời gian cả ngày trong phòng tập gym với những bài tập đòi hỏi sự kiên trì cao.

Một Bọ Cạp xinh đẹp, bí ẩn luôn ẩn chứa nét lôi cuốn, kiêu sa mà không thể chạm tay tới được. Đôi khi, khí chất cùng sự tự tin của Bọ Cạp tạo cảm giác "vừa xa vừa gần" cho người đối diện. Không quá bất ngờ khi Bọ Cạp được mệnh danh là "tài sắc vẹn toàn", đặc trưng đó được thể hiện rõ nét qua nàng hậu Kỳ Duyên.

Xử Nữ

Top 4 chòm sao có tiềm năng làm Hoa hậu: Bảo Bình đáng yêu, Bọ Cạp đầy bí ẩn, lôi cuốn ảnh 3

Phạm Hương - đóa hoa cung Xử Nữ

Xử Nữ hấp dẫn người khác bởi sự đáng yêu như một nàng công chúa nhỏ. Chẳng bao giờ người ta nhìn thấy Xử Nữ nhăn mặt hay khó chịu. Họ thân thiện và không bao giờ giận dữ trước sai sót của người khác.

Hơn thế nữa, Xử Nữ còn rất chăm chỉ và lĩnh hội cho mình một kho tàng kiến thức khổng lồ và chẳng khó khăn nào khiến họ chùn bước. Xử Nữ còn sở hữu vẻ đẹp tri thức khi có trực giác tốt cùng khả năng suy luận nhạy bén.

Hoa hậu Phạm Hương là người đẹp cung Xử Nữ sở hữu sự xinh đẹp, duyên dáng và có trực giác tốt cùng khả năng suy luận thiên bẩm. Còn lý do gì mà không tặng Xử Nữ một phiếu cho ngôi vị sắc đẹp cao nhất chứ!

Sư Tử

Top 4 chòm sao có tiềm năng làm Hoa hậu: Bảo Bình đáng yêu, Bọ Cạp đầy bí ẩn, lôi cuốn ảnh 4

Người đẹp cung Sư Tử - Thùy Tiên

Những nàng Sư Tử đa phần sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt thần thái và đặc biệt là có bộ não với tốc độ "nhảy số" rất nhanh. Họ có thể giải quyết các vấn đề khó khăn chỉ trong tích tắc. Có thể nói, nữ Sư Tử thông minh và nhạy bén ở hầu hết các lĩnh vực.

Ngoài vẻ đẹp ngọt ngào, quý cô cung Sư Tử luôn giữ lối sống tích cực, giàu lòng nhân ái yêu thích các hoạt động thiện nguyện. Phái nữ thuộc cung Sư Tử luôn khiến những người xung quanh cảm nhận được tinh thần lạc quan, vui vẻ với nụ cười thân thiện, tỏa nắng. Hoa hậu Thùy Tiên là một đại diện điển hình mang nhiều nét tính cách của cung Sư Tử.

Top 4 chòm sao có tiềm năng làm Hoa hậu: Bảo Bình đáng yêu, Bọ Cạp đầy bí ẩn, lôi cuốn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm