Top 5 bộ váy cưới nổi tiếng nhất thập kỷ: Mỗi nàng dâu của Hoàng gia Anh chiếm một vị trí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thống kê mới được đưa ra đã ghi lại mức độ tìm kiếm những chiếc váy cưới của những người nổi tiếng. Trong top 5 chiếc váy cưới được yêu thích nhất của một thập kỷ gần đây thì 2 nàng dâu của Hoàng gia Anh đã giữ luôn 2 vị trí. Vậy váy cưới của ai đứng thứ nhất?

Những tháng mùa Thu là “mùa cưới” ở rất nhiều quốc gia, nên một cuộc thống kê mới vừa được đưa ra về mức độ nổi tiếng và được ưa chuộng của những chiếc váy cưới kể từ sau năm 2010 đến giờ.

Theo trang Tatler, việc nghiên cứu và thống kê này được thực hiện bởi các chuyên gia về quà tặng, các dịch vụ liên quan đến hôn lễ. Họ dựa trên số lượt tìm kiếm những bộ váy cưới của người nổi tiếng ở tầm thế giới trong 10 năm qua, đồng thời xét xem mức độ tìm kiếm đó có bị giảm theo thời gian không, hay vẫn giữ được lượng tìm kiếm trung bình ở mức cao.

Top 5 bộ váy cưới nổi tiếng nhất thập kỷ: Mỗi nàng dâu của Hoàng gia Anh chiếm một vị trí ảnh 1

Kate Middleton trong lễ cưới. Ảnh: Getty Images.

Mà vì những hôn lễ Hoàng gia luôn thu hút hàng chục triệu người xem trên khắp thế giới, nên cũng không có gì ngạc nhiên khi 2 nàng dâu của Hoàng gia Anh là đã chiếm 2 vị trí đầu tiên.

Trong đó, váy cưới Givenchy của Meghan Markle xếp hạng nhất khi có trung bình 21.900 lượt tìm kiếm/ tháng, chỉ tính riêng ở Anh. Váy cưới Alexander McQueen của Kate Middleton theo sát phía sau, với số lượt tìm kiếm trung bình là 21.500 lượt/ tháng, chỉ riêng ở Anh. Nếu tính ở Mỹ thì số người tìm kiếm váy cưới của Meghan nhiều hơn đáng kể so với váy cưới của Kate.

Top 5 bộ váy cưới nổi tiếng nhất thập kỷ: Mỗi nàng dâu của Hoàng gia Anh chiếm một vị trí ảnh 2

Meghan Markle trong lễ cưới. Ảnh: Getty Images.

Tuy nhiên, nói cho công bằng thì Kate và William đã cưới nhau từ năm 2011, còn Meghan mới cưới Harry năm 2018. Một chiếc váy cưới xuất hiện từ năm 2011 (của Kate) mà đến nay, sau 10 năm, vẫn có số lượt tìm kiếm trung bình tháng ở mức cao ngất, sát với chiếc váy cưới xuất hiện sau đó 7 năm (của Meghan), cho thấy mẫu váy cổ điển của Kate rõ ràng là không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời gian.

Chiếc váy cưới được tìm kiếm nhiều thứ ba là của Hailey Bieber (vợ của ca sĩ Justin Bieber), do Virgil Abloh (một giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton) thiết kế.

Top 5 bộ váy cưới nổi tiếng nhất thập kỷ: Mỗi nàng dâu của Hoàng gia Anh chiếm một vị trí ảnh 3

Váy cưới của Hailey Bieber. Ảnh: Instagram.

Vị trí thứ tư thuộc về váy cưới Vera Wang của Ariana Grande.

Top 5 bộ váy cưới nổi tiếng nhất thập kỷ: Mỗi nàng dâu của Hoàng gia Anh chiếm một vị trí ảnh 4

Váy cưới của tiểu diva Ariana Grande. Ảnh: Stefan Kohli.

"Chốt” lại danh sách Top 5 này là váy cưới Chloé của ca sĩ Ellie Goulding.

Top 5 bộ váy cưới nổi tiếng nhất thập kỷ: Mỗi nàng dâu của Hoàng gia Anh chiếm một vị trí ảnh 5

Váy cưới của nữ ca sĩ Ellie Goulding. Ảnh: Goff Photos.

Nhưng những chiếc váy cưới từ vị trí thứ ba trở đi đều có số lượt tìm kiếm trung bình theo tháng thấp hơn nhiều so với váy cưới của Meghan và Kate. Điều này cho thấy rằng các thành viên của Hoàng gia Anh (kể cả Meghan, vì khi kết hôn thì cô vẫn là thành viên Hoàng gia) luôn là biểu tượng thời trang đối với cả thế giới.

Top 5 bộ váy cưới nổi tiếng nhất thập kỷ: Mỗi nàng dâu của Hoàng gia Anh chiếm một vị trí ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm