Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate Middleton được biết là cô con gái rất thân thiết với cha mẹ mình và thường hỏi ý kiến gia đình về việc lựa chọn trường học hoặc chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người đã cho Kate lời khuyên mà cô ghi nhớ, thực hiện theo đến giờ lại là người bên ngoài gia đình cô.

Kate Middleton đã quen Hoàng tử William khi họ cùng học một trường Đại học, tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ không phải lúc nào cũng êm đẹp. Cũng đã có lúc họ chia tay, rồi sau đó quay lại, nhưng khoảng thời gian từ lúc yêu đến lúc William cầu hôn cũng rất dài.

Trong suốt khoảng thời gian trước khi kết hôn, người ta thấy Kate thường đi cùng mẹ và/ hoặc em gái. Đây là những người mà Kate tin tưởng và cô sẵn sàng lắng nghe ý kiến của họ. Nhưng rồi, một người mà ít ai ngờ tới đã cho Kate lời khuyên rất quan trọng.

Người đó là bà Camilla, vợ của Thái tử Charles.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 1

Bà Camilla và Kate. Ảnh: Darren Fletcher/ The Sun.

Sara Clark, một phóng viên và bình luận viên chuyên về Hoàng gia Anh, đã tiết lộ rằng, Camilla là người đã khuyên Kate “hãy kiên nhẫn” trong mối quan hệ với một thành viên Hoàng gia.

Bà Clark kể: “Khi thấy chuyện tình cảm của Kate Middleton và Hoàng tử William là nghiêm túc, bà Camilla đã cho Nữ Công tước tương lai lời khuyên về cách để giữ người đàn ông của mình giữa những sức ép của công việc Hoàng gia”.

Theo bà Clark, sau khi William và Kate tốt nghiệp đại học, Hoàng tử của nước Anh phải nhận nhiều nhiệm vụ chính thức của gia đình, đồng thời, anh được đào tạo để trở thành phi công cho Lực lượng Không quân Hoàng gia. Lúc ấy, lịch trình của William trở nên dày đặc và chuyện hôn nhân không nằm trong những kế hoạch trước mắt của anh.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 2

Kate đến dự lễ tốt nghiệp Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh của William, lúc này William vẫn chưa hề thể hiện ý định kết hôn. Ảnh: Anwar Hussein/ ROTA.

Vào thời điểm đó, có những nguồn tin nói rằng mẹ của Kate rất sốt ruột khi mãi mà con gái chẳng có vẻ sắp kết hôn.

Khi ấy, chính Camilla đã cho Kate lời khuyên từ kinh nghiệm của bà về tình yêu với một người thuộc hoàng tộc: “Hãy khớp lịch trình của con, và về cơ bản là cả cuộc sống của con, xung quanh cuộc sống của cậu ấy”.

Bà Clark nói: “Kate đã nghe theo, và cuối cùng thì William cũng cầu hôn vào năm 2010”.

Tác giả viết sách về Hoàng gia là Robert Lacey cũng nói rằng đúng là bà Camilla có đưa lời khuyên như vậy.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 3

Với sự kiên nhẫn của Kate, cuối cùng thì William cũng cầu hôn sau nhiều năm yêu nhau. Ảnh: Getty.

Thực tế, hẳn Kate cũng nhận ra rằng bà Camilla là người có thể cho lời khuyên chính xác, bởi bà không lạ gì việc gìn giữ tình cảm với một thành viên Hoàng gia, cũng như việc bước vào cuộc sống trong hoàng tộc.

Có lẽ chính sự kiên nhẫn, linh hoạt để thích nghi của Kate là lý do lớn khiến cô không chỉ giữ được tình cảm và mối quan hệ tốt với gia đình chồng, mà giờ còn trở thành một trong những thành viên được yêu quý nhất của Hoàng gia Anh.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?