Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate Middleton được biết là cô con gái rất thân thiết với cha mẹ mình và thường hỏi ý kiến gia đình về việc lựa chọn trường học hoặc chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người đã cho Kate lời khuyên mà cô ghi nhớ, thực hiện theo đến giờ lại là người bên ngoài gia đình cô.

Kate Middleton đã quen Hoàng tử William khi họ cùng học một trường Đại học, tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ không phải lúc nào cũng êm đẹp. Cũng đã có lúc họ chia tay, rồi sau đó quay lại, nhưng khoảng thời gian từ lúc yêu đến lúc William cầu hôn cũng rất dài.

Trong suốt khoảng thời gian trước khi kết hôn, người ta thấy Kate thường đi cùng mẹ và/ hoặc em gái. Đây là những người mà Kate tin tưởng và cô sẵn sàng lắng nghe ý kiến của họ. Nhưng rồi, một người mà ít ai ngờ tới đã cho Kate lời khuyên rất quan trọng.

Người đó là bà Camilla, vợ của Thái tử Charles.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 1

Bà Camilla và Kate. Ảnh: Darren Fletcher/ The Sun.

Sara Clark, một phóng viên và bình luận viên chuyên về Hoàng gia Anh, đã tiết lộ rằng, Camilla là người đã khuyên Kate “hãy kiên nhẫn” trong mối quan hệ với một thành viên Hoàng gia.

Bà Clark kể: “Khi thấy chuyện tình cảm của Kate Middleton và Hoàng tử William là nghiêm túc, bà Camilla đã cho Nữ Công tước tương lai lời khuyên về cách để giữ người đàn ông của mình giữa những sức ép của công việc Hoàng gia”.

Theo bà Clark, sau khi William và Kate tốt nghiệp đại học, Hoàng tử của nước Anh phải nhận nhiều nhiệm vụ chính thức của gia đình, đồng thời, anh được đào tạo để trở thành phi công cho Lực lượng Không quân Hoàng gia. Lúc ấy, lịch trình của William trở nên dày đặc và chuyện hôn nhân không nằm trong những kế hoạch trước mắt của anh.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 2

Kate đến dự lễ tốt nghiệp Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh của William, lúc này William vẫn chưa hề thể hiện ý định kết hôn. Ảnh: Anwar Hussein/ ROTA.

Vào thời điểm đó, có những nguồn tin nói rằng mẹ của Kate rất sốt ruột khi mãi mà con gái chẳng có vẻ sắp kết hôn.

Khi ấy, chính Camilla đã cho Kate lời khuyên từ kinh nghiệm của bà về tình yêu với một người thuộc hoàng tộc: “Hãy khớp lịch trình của con, và về cơ bản là cả cuộc sống của con, xung quanh cuộc sống của cậu ấy”.

Bà Clark nói: “Kate đã nghe theo, và cuối cùng thì William cũng cầu hôn vào năm 2010”.

Tác giả viết sách về Hoàng gia là Robert Lacey cũng nói rằng đúng là bà Camilla có đưa lời khuyên như vậy.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 3

Với sự kiên nhẫn của Kate, cuối cùng thì William cũng cầu hôn sau nhiều năm yêu nhau. Ảnh: Getty.

Thực tế, hẳn Kate cũng nhận ra rằng bà Camilla là người có thể cho lời khuyên chính xác, bởi bà không lạ gì việc gìn giữ tình cảm với một thành viên Hoàng gia, cũng như việc bước vào cuộc sống trong hoàng tộc.

Có lẽ chính sự kiên nhẫn, linh hoạt để thích nghi của Kate là lý do lớn khiến cô không chỉ giữ được tình cảm và mối quan hệ tốt với gia đình chồng, mà giờ còn trở thành một trong những thành viên được yêu quý nhất của Hoàng gia Anh.

Công nương Kate đã hỏi ai lời khuyên về việc kết hôn với William và bước vào Hoàng gia? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!